Khuấy động cuộc thi “The Best Street Style Online” trên nền tảng TikTok

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 14/05/2022

Mới đây, BTC chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 đã công bố sự xuất hiện lần đầu tiên của cuộc thi The Best Street Style Online trên nền tảng TikTok từ ngày 10 - 20/05/2022.

Đây sẽ là sân chơi thú vị để người hâm mộ, nhà sáng tạo nội dung tỏa sáng với chất riêng của mình và có cơ hội nhận được giải thưởng là tấm vé VIP tham dự sự kiện thời trang mang đẳng cấp Quốc tế lớn nhất trong năm. 

Khuấy động cuộc thi “The Best Street Style Online” trên nền tảng TikTok - Ảnh 1.

Sự kiện "The Best Street Style" năm 2020

Khuấy động cuộc thi “The Best Street Style Online” trên nền tảng TikTok - Ảnh 2.

Để khuấy động không khí trước thềm sự kiện chính thức, BTC Aquafina Vietnam International Fashion Week lần đầu tiên tổ chức cuộc thi The Best Street Style Online trên nền tảng TikTok từ ngày 10-20/05/2022 dành cho những nhà sáng tạo nội dung trong lĩnh vực thời trang bằng cách mix/match trang phục theo các các phong cách thời trang khác nhau. Trong thời gian gần đây, TikTok là nền tảng thu hút nhiều nội dung sáng tạo về thời trang độc đáo, mới lạ. Chính vì thế, cuộc thi The Best Street Style Online tổ chức trên nền tảng này được mong đợi sẽ tạo nên một hoạt động sôi nổi và thu hút giới mộ điệu thời trang tham gia. 

Đến với thử thách The Best Street Style Online được tổ chức từ ngày 10 - 20/5/2022, người chơi chỉ cần quay video và upload lên tài khoản TikTok cá nhân, với một hoặc nhiều phong cách thời trang khác nhau gồm phong cách Thanh lịch - Elegant, phong cách Thể thao - Sporty, phong cách Nổi loạn - AvantGarde, kèm bộ hashtag chung của chương trình và hashtag tên phong cách dự thi. Bộ hashtag chương trình gồm: #AVIFW #ReFashion #TheBestStreetStyle và Hashtag lĩnh vực dự thi (mỗi video dự thi chỉ chọn 1 lĩnh vực) gồm: #Elegant - #Sporty - #AvantGarde. 

Các video dự thi sẽ được tính điểm dựa trên tổng lượng tương tác (Tổng lượt xem, lượt thích, lượt chia sẻ) của video trong giai đoạn dự thi (50%), và điểm đánh giá từ Ban tổ chức (50%).

Cùng với đó, giải thưởng của thử thách The Best Street Style Online cũng vô cùng hấp dẫn. Top 3 video có số điểm cao nhất trong mỗi lĩnh vực sẽ nhận được:

• 01 Vé VIP tham dự Aquafina Vietnam International Fashion Week, được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.  

• Bộ quà tặng hấp dẫn đến từ nhãn hàng Aquafina.

Đồng thời, Top 30 video có tổng điểm cao nhất cũng sẽ nhận được những tấm vé tham dự chương trình.

Khuấy động cuộc thi “The Best Street Style Online” trên nền tảng TikTok - Ảnh 3.

Sự kiện "The Best Street Style" năm 2020

Khuấy động cuộc thi “The Best Street Style Online” trên nền tảng TikTok - Ảnh 4.

Sự kiện "The Best Street Style" năm 2020

Với sự xuất hiện mới lạ của thử thách The Best Street Style Online từ ngày 10 - 20/05/2022 trên nền tảng TikTok, hứa hẹn sẽ là điểm sáng của ngành thời trang trong mùa hè này. Chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 với thông điệp ý nghĩa #ReFashion sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 25 - 29/05/2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. HCM. 

https://kenh14.vn/khuay-dong-cuoc-thi-the-best-street-style-online-tren-nen-tang-tiktok-20220514140738678.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm