Khổng Tuyết Nhi nghẹn ngào cảm ơn sự nghiêm khắc và truyền cảm hứng đến từ HLV Lisa

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 20:12 16/05/2020

Từng òa khóc vì thiếu tự tin nay Khổng Tuyết Nhi đã khác xưa hơn nhiều!

HLV Lisa nổi tiếng nghiêm khắc, những lần cô dành lời khen cho các thực tập sinh trong "Thanh Xuân Có Bạn 2" còn ít hơn câu nói "One more time". Một trong những thí sinh từng khiến "Lạp lão sư" thất vọng ra mặt chính là Khổng Tuyết Nhi – gương mặt "hot" vì là cựu trainee của JYP.

Khổng Tuyết Nhi từng bật khóc vì khiến Lisa cảm thấy chán nản

Tuy nhiên, Khổng Tuyết Nhi cuối cùng đã nhận được lời khen ngợi từ thành viên BLACKPINK khi làm center của nhóm diễn ca khúc "Phi Nhật Thường Hoan Lạc". Khi Lisa hỏi ai muốn bắt đầu trước, trong lúc mọi người còn ngại ngần thì cô đã giơ tay, xung phong biểu diễn. Cựu thực tập sinh JYP đã thể hiện những bước nhảy dứt khoát với biểu cảm tự tin, mạnh mẽ.

Khổng Tuyết Nhi nghẹn ngào cảm ơn sự nghiêm khắc và truyền cảm hứng đến từ HLV Lisa  - Ảnh 3.
Khổng Tuyết Nhi nghẹn ngào cảm ơn sự nghiêm khắc và truyền cảm hứng đến từ HLV Lisa  - Ảnh 4.

Lisa khen ngợi Khổng Tuyết Nhi làm tốt và xứng đáng với vị trí center

Nhờ sự khắt khe của Lisa mà Khổng Tuyết Nhi ngày càng thể hiện tốt hơn và thứ hạng cũng cải thiện đáng kể, cô nàng xếp hạng 5 ở vòng loại trừ thứ 3. Khi lên phát biểu, Tuyết Nhi cũng gửi lời cảm ơn Lisa lão sư: "Tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến Lisa lão sư. Khi tôi không ở trong tình trạng tốt nhất, chị ấy đã nghiêm khắc chỉ ra vấn đề của tôi. Sau đó khi tôi đã có thể lấy lại phong độ và làm tốt hơn, chị ấy đã nhiệt tình cổ vũ và động viên tôi. Thật ra, tôi chỉ muốn nói rằng trong quá trình này, rất rất nhiều người đã được truyền cảm hứng từ Lisa lão sư".

Khổng Tuyết Nhi từng được Lisa chọn là Best Center

Khổng Tuyết Nhi nghẹn ngào cảm ơn sự nghiêm khắc và truyền cảm hứng đến từ HLV Lisa  - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14