Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Hứa Giai Kỳ - Ai xứng đáng với vị trí visual nếu được debut tại "Thanh Xuân Có Bạn"?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 29/05/2020

Người hâm mộ nóng lòng muốn biết mỹ nhân nào sẽ là đại diện nhan sắc của top 9 "Thanh Xuân Có Bạn 2".

"Thanh Xuân Có Bạn 2" thu hút lượng lớn người hâm mộ trong suốt thời gian qua không chỉ nhờ dàn cố vấn nổi tiếng mà còn do dàn thí sinh chất lượng giữ chân khán giả.

Top 9 ở thời điểm hiện tại đều là các cô gái sở hữu nét thu hút riêng biệt, nổi bật phải kể đến những gương mặt "ăn tiền" như Kim Tử Hàm, Khổng Tuyết Nhi, Hứa Giai Kỳ.

Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Hứa Giai Kỳ - Ai xứng đáng với vị trí visual nếu được debut tại Thanh Xuân Có Bạn? - Ảnh 1.

3 người đẹp đều là những gương mặt được dự đoán sẽ chắc suất trong top debut, dung mạo xuất thần và khí chất làm sáng bừng sân khấu. Nếu cùng nhau có mặt trong nhóm nhạc, hẳn phải rất đau đầu để phân chia ai là người giữ vị trí visual đây!

Hứa Giai Kỳ (Kiki Xu)

Nữ idol đình đám của nhóm nhạc SNH48 ngay từ đầu đã là đề tài nóng hổi trên khắp mạng xã hội. Cô gái sinh năm 1995 với khí chất khác biệt, kinh nghiệm sân khấu đầy mình, nhan sắc nổi trội khiến Hứa Giai Kỳ dễ dàng nhận được sự chú ý.

Suốt hành trình từ đầu chương trình đến giờ, Hứa Giai Kỳ cũng thử qua nhiều concept và thể loại nào cũng không làm khó được cỗ máy nhảy nhà SNH48.

Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Hứa Giai Kỳ - Ai xứng đáng với vị trí visual nếu được debut tại Thanh Xuân Có Bạn? - Ảnh 2.
Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Hứa Giai Kỳ - Ai xứng đáng với vị trí visual nếu được debut tại Thanh Xuân Có Bạn? - Ảnh 3.

Hứa Giai Kỳ không những có một chân cho vị trí visual mà còn là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị center

Khổng Tuyết Nhi (Snow Kong)

Thí sinh có biệt danh "Công chúa hất tóc", sở hữu visual đắt giá không ai khác ngoài Khổng Tuyết Nhi. Gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài kiêu kỳ, kiệm lời và hết sức từ tốn, Khổng Tuyết Nhi được khán giả hết lời ca ngợi vì ngoại hình có sức hút đặc biệt trên sân khấu.

Cô cũng là cái tên thường xuyên góp mặt và có vị trí trong bảng xếp hạng nhan sắc của fan quốc tế. Khổng Tuyết Nhi ban đầu gây sốt vì mang nhiều nét tương đồng với "anh đào Nhật Bản" - Miyawaki Sakura (IZ*ONE).

Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Hứa Giai Kỳ - Ai xứng đáng với vị trí visual nếu được debut tại Thanh Xuân Có Bạn? - Ảnh 4.
Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Hứa Giai Kỳ - Ai xứng đáng với vị trí visual nếu được debut tại Thanh Xuân Có Bạn? - Ảnh 5.
Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Hứa Giai Kỳ - Ai xứng đáng với vị trí visual nếu được debut tại Thanh Xuân Có Bạn? - Ảnh 6.

Tuyết Nhi sở hữu vẻ đẹp bừng sáng rất thích hợp trong 1 nhóm nhạc nữ

Kim Tử Hàm (Aria Jin)

Kim Tử Hàm từng là trainee của SM – công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc và thuộc nhánh thực tập sinh bên Trung. Nhìn vào visual long lanh của Kim Tử Hàm, khán giả không khỏi xuýt xoa khen ngợi, quả không hổ con mắt nhìn người của SM.

Trong 3 gương mặt nổi bật trên đều có một lợi thế riêng nhưng xét về vị trí xứng đáng nhất dành cho visual, Kim Tử Hàm chính là cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Hứa Giai Kỳ - Ai xứng đáng với vị trí visual nếu được debut tại Thanh Xuân Có Bạn? - Ảnh 7.
Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Hứa Giai Kỳ - Ai xứng đáng với vị trí visual nếu được debut tại Thanh Xuân Có Bạn? - Ảnh 8.
Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Hứa Giai Kỳ - Ai xứng đáng với vị trí visual nếu được debut tại Thanh Xuân Có Bạn? - Ảnh 9.

Dung nhan thuộc hàng "cực phẩm"

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai xứng với vị trí visual nếu được debut?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Hứa Giai Kỳ - Ai xứng đáng với vị trí visual nếu được debut tại Thanh Xuân Có Bạn? - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm