Khổng Tú Quỳnh rưng rưng trước cuộc gọi giữa đêm của mẹ vì thông tin "sét đánh" về con gái

Thu Thảo, Theo Phụ Nữ Số 11:04 03/12/2023

Khổng Tú Quỳnh bật khóc, kể rằng mẹ cô đã gọi điện thoại từ nước ngoài về chỉ để hỏi về tin đồn thất thiệt quanh con gái.

Tập 6 của chương trình thực tế Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng vừa lên sóng cùng với màn hóa trang của 24 chị đẹp. Sau khi lắng nghe tâm sự của người chị cùng đội Lưu Hương Giang về con gái, Khổng Tú Quỳnh đã dâng trào cảm xúc.

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ cô có rất nhiều trăn trở liên quan đến ba mẹ. Ở góc độ của một người con, Khổng Tú Quỳnh trải lòng về câu chuyện gia đình không mong muốn cô theo đuổi con đường nghệ thuật.

"Em thích làm ca sĩ từ nhỏ, bố mẹ là tuýp người ngại va chạm, điều tiếng. Quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật của em khiến bố mẹ hoài nghi và thậm chí ban đầu họ còn không ủng hộ. Vài năm trước, mẹ muốn em từ bỏ nghệ thuật và sang nước ngoài định cư. Khoảng thời gian đó, mối quan hệ giữa em và bố mẹ là gay gắt nhất" - Khổng Tú Quỳnh nói.

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ khoảng thời gian thử sức ở một vai diễn có nhiều cảnh đánh đập, cô thậm chí không dám nghe điện thoại của mẹ. "Mỗi lần nghỉ giải lao, thấy cuộc gọi của mẹ, em không dám nghe. Em không chia sẻ được với gia đình những gì em đang mong muốn. Gia đình thương em vì những vấp váp trải qua, không muốn em tiếp tục chọn những cái điều đó. Nhưng em tin mình sẽ làm được" - Khổng Tú Quỳnh kể.

Khổng Tú Quỳnh rưng rưng trước cuộc gọi giữa đêm của mẹ vì thông tin sét đánh về con gái - Ảnh 2.

Khổng Tú Quỳnh bật khóc nói về mâu thuẫn với gia đình

"Hôm đó, em thấy mẹ gọi hoài mà em không nghe thì kỳ quá. Thế là em nói chuyện với mẹ. Mẹ nói những điều đúng như em nghĩ. Mẹ khuyên em hãy dừng lại. Em đáp rằng: Mẹ để con đóng xong phim đi rồi con nói chuyện, con đang áp lực. Mẹ mới nói: Đóng phim thôi mà áp lực gì. Lúc đó, em mới quay cảnh bị đánh xong" - Khổng Tú Quỳnh kể rồi bật khóc nức nở.

Tiếp tục câu chuyện giữa bố mẹ và con cái, Khổng Tú Quỳnh trút hết tâm sự và kể chuyện từng khiến bố mẹ lo lắng vì những tin đồn thất thiệt. Hồi năm 2019, sau khi kết thúc mối quan hệ yêu đương với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh đã vướng tin đi khách, cặp kè đại gia nên mới chia tay. Tin đồn này khiến cô chịu đả kích lớn, những người bạn thân xung quanh vì quá bức xúc nên đã đăng đàn đính chính thay cho Khổng Tú Quỳnh.

Khổng Tú Quỳnh rưng rưng trước cuộc gọi giữa đêm của mẹ vì thông tin sét đánh về con gái - Ảnh 3.

Khổng Tú Quỳnh từng vướng tin đồn thất thiệt hồi mấy năm trước

Khổng Tú Quỳnh kể thêm: "Em nhớ mãi lúc đó, 3 giờ khuya mẹ gọi từ Úc về. Mẹ nói sao con lại vướng phải những tin đồn như vậy. Con như vậy, ai dám yêu và cưới con". Phản hồi với mẹ, Khổng Tú Quỳnh rưng rưng đáp rằng bản thân không sợ tin đồn thất thiệt vì những người yêu cô thật lòng sẽ tìm hiểu và thấu hiểu con người thật của cô. "Mẹ ơi con không làm thì con không sợ", Khổng Tú Quỳnh kể thêm.

"Từ đó, khi có những chuyện không vui, em không dám chia sẻ với bố mẹ. Em thấy thương bố mẹ. Vì em sợ bố mẹ sẽ buồn. Thế là những lần như vậy, em sẽ một mình giải quyết" - lựa chọn của Khổng Tú Quỳnh để bảo vệ bố mẹ.

Sau những cố gắng, cuối cùng mẹ Khổng Tú Quỳnh cũng thấu hiểu hơn về nghề nghiệp và cuộc sống của con gái. "Khoảng thời gian vừa qua, em kết nối được với bố mẹ nhiều hơn. Lúc trước, nếu em nói muốn thực hiện MV thì bố mẹ đều sẽ lắc đầu. Mấy tháng trước, em khoe với mẹ: Mẹ ơi, năm nay con tham gia một show lớn và mong muốn ra MV. Điều đáng mừng với em đấy là mẹ đồng ý với quyết định này, còn ba thì nói là để ba coi".

Khổng Tú Quỳnh rưng rưng trước cuộc gọi giữa đêm của mẹ vì thông tin sét đánh về con gái - Ảnh 4.

Hiện tại, mâu thuẫn giữa Khổng Tú Quỳnh với bố mẹ đã được giải quyết

Ở tuổi ngoài 30, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ bố mẹ chỉ mong cô sống nhẹ nhàng và thoải mái nhất. "Đối với em, sống tốt và hạnh phúc là làm được những điều mình muốn ở khuôn khổ đạo đức tốt" - Khổng Tú Quỳnh chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14