Không thường xuyên tương tác với nhau nhưng Hà Tăng - Linh Rin lại có chung một sở thích này

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Số 17:26 28/05/2024

Cập nhật mới đây của Tăng Thanh Hà khiến nhiều người nhận thấy điểm chung giữa cô và em dâu Linh Rin.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã check-in trên sân chơi pickleball. Mặc dù thời tiết khá nóng nực nhưng nữ diễn viên vẫn đi tập thể thao đều đặn và còn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp. Có vẻ như đây là bộ môn yêu thích mới của Hà Tăng.

Không thường xuyên tương tác với nhau nhưng Hà Tăng - Linh Rin lại có chung một sở thích này - Ảnh 2.

Hà Tăng chia sẻ hình ảnh đi chơi pickleball cùng bạn bè

Sau khi Hà Tăng tiết lộ sở thích mới, nhiều cư dân mạng nhận ra đây cũng là bộ môn thể thao yêu thích của Linh Rin. Trước đó, Linh Rin cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh đi chơi pickleball và cho biết bộ môn thể thao này giúp cô lấy lại sự năng động và sảng khoái tinh thần sau khi sinh con.

Không thường xuyên tương tác với nhau nhưng Hà Tăng - Linh Rin lại có chung một sở thích này - Ảnh 3.

Linh Rin và Hà Tăng có chung sở thích với môn thể thao pickleball

Tăng Thanh Hà và Linh Rin là hai nàng dâu của gia đình tỷ phú "Vua hàng hiệu", lại cùng xuất thân là những người đẹp có tiếng trong showbiz. Vì thế nên mọi nhất cử nhất động của cả hai đều được cộng đồng mạng chú ý. Đặc biệt, mối quan hệ giữa chị em dâu nhà hào môn cũng là đề tài thường xuyên gây bàn tán.

Dù không ít lần bị đặt nghi vấn chị em dâu "lạnh nhạt" vì không thấy Linh Rin khoe quà của chị dâu lúc mới sinh nở, hay cô cũng ít khi xuất hiện trong những buổi tụ tập với gia đình Hà Tăng. Tuy nhiên gần đây, Linh Rin đã có động thái xóa tan tin đồn khi khoe món quà mà gia đình Hà Tăng - Louis Nguyễn gửi tặng con gái Caroline Nguyễn và "ngọc nữ" còn viết tay tấm thiệp để chia sẻ tình cảm với em bé nhà Linh Rin - Phillip Nguyễn.

Không thường xuyên tương tác với nhau nhưng Hà Tăng - Linh Rin lại có chung một sở thích này - Ảnh 4.
Không thường xuyên tương tác với nhau nhưng Hà Tăng - Linh Rin lại có chung một sở thích này - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày