Không thể rời mắt trước bộ ảnh xuất thần của hai mẹ con CEO 8X

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 23/06/2021

Được biết tới là một nữ CEO tài năng, chị Nhung Nguyễn - Tổng giám đốc công ty TNHH Nhung Spa Việt Nam còn gây sốt với những tấm hình đẹp xuất thần bên con gái, khiến chị em phụ nữ không ngớt lời khen ngợi.

Bức ảnh nhìn thoáng qua, ai cũng phải thốt lên: "Giống nhau như hai giọt nước", "Xinh như hai thiên thần", cùng nhiều lời khen có cánh khác.

Không thể rời mắt trước bộ ảnh xuất thần của hai mẹ con CEO 8X - Ảnh 1.

Là chủ của một hệ thống với 18 cơ sở làm đẹp trải khắp cả nước, chắc hẳn sẽ không quá bất ngờ về độ xinh đẹp của CEO Nhung Nguyễn. Tuy nhiên, chị khác biệt ở điểm theo đuổi cái đẹp tự nhiên và lâu bền. Bức ảnh chụp cùng cô con gái trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên một vẻ đẹp kiêu sa khiến người xem không thể rời mắt.

Không thể rời mắt trước bộ ảnh xuất thần của hai mẹ con CEO 8X - Ảnh 2.

Ít ai biết rằng, CEO Nhung Nguyễn có một cô con gái xinh đẹp và giống mẹ như giọt nước như vậy.

Không thể rời mắt trước bộ ảnh xuất thần của hai mẹ con CEO 8X - Ảnh 3.

Được biết, CEO Nhung Nguyễn mong muốn con gái mình sau khi hoàn thành các chương trình học, em có thể lựa chọn ngành yêu thích. Nếu theo đuổi lĩnh vực làm đẹp, chắc chắn em sẽ có được nhiều kinh nghiệm từ mẹ của mình.

Không thể rời mắt trước bộ ảnh xuất thần của hai mẹ con CEO 8X - Ảnh 4.

Chỉ mới 14 tuổi nhưng cô con gái cả của CEO Nhung Nguyễn đã toát lên thần thái không kém cạnh các người mẫu chuyên nghiệp. Nét mặt tự nhiên kết hợp cùng dải lụa mang màu xanh - màu chủ đạo của Nhung Spa, tạo nên bức hình hút ánh nhìn hơn bao giờ hết.

Không thể rời mắt trước bộ ảnh xuất thần của hai mẹ con CEO 8X - Ảnh 5.

Thật không quá lời khi nhận xét hai mẹ con nữ CEO tài năng này chẳng kém gì các sao khi toát lên nét đẹp nhẹ nhàng, thu hút và không thể nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Không thể rời mắt trước bộ ảnh xuất thần của hai mẹ con CEO 8X - Ảnh 6.
Không thể rời mắt trước bộ ảnh xuất thần của hai mẹ con CEO 8X - Ảnh 7.

Được biết, con gái CEO Nhung Nguyễn đang theo học THPT tại một trường liên cấp quốc tế. Nếu đủ điều kiện, em sẽ đi du học để tích lũy thêm kiến thức và những trải nghiệm nhiều hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm