Không thể nhận ra đây chính là Du học sinh Mỹ - chàng vlogger đình đám MXH một thời

Coca, Theo Helino 20:07 17/04/2019

Im hơi lặng tiếng một thời gian dài, mới đây, vlogger Du học sinh Mỹ (duhocsinhmy) đã khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình nhiều thay đổi hiện tại của mình.

Chắc hẳn ai cũng còn nhớ y nguyên về thời đại hoàng kim của phong trào làm vlog trong giới trẻ cách đây nhiều năm. Những vlogger đình đám thời đó có thể kể đến như JVevermind, Huyme, An Nguy... cũng đã trở thành thần tượng của không ít người. Trong số đó, Du học sinh Mỹ (duhocsinhmy, tên thật là Nguyễn Lê Hưng) là một cái tên tạo được nhiều ấn tượng với loạt video clip thảo luận về cách học tiếng Anh. Anh chàng cũng được coi là người "nổ phát súng" đầu tiên mở ra trào lưu vlog tại Việt Nam.

Đây là vlog đầu tiên của Du học sinh Mỹ, cũng là vlog giúp anh chàng thành danh cách đây 8 năm

Khác với kì vọng của mọi người rằng với bước khởi đầu vô cùng thuận lợi, Du học sinh Mỹ sẽ phát triển kênh Youtube hơn, anh chàng này lại dừng hẳn việc ra video chỉ sau hơn 1 năm được biết đến. Trên trang cá nhân, Du học sinh Mỹ cũng gần như biến mất hoàn toàn, không hề cập nhật thêm gì mới. Chính bởi vậy mới đây, một bức ảnh được cho là của chàng cựu vlogger "thì hiện tại" được tung lên MXH đã khiến nhiều người phải bất ngờ vì diện mạo có nhiều thay đổi.

Không thể nhận ra đây chính là Du học sinh Mỹ - chàng vlogger đình đám MXH một thời - Ảnh 2.

Ấn tượng về Du học sinh Mỹ trong nhiều người là một anh chàng có vẻ ngoài điển trai, thư sinh

Trước đó, trong những vlog của mình, Du học sinh Mỹ được mọi người nhớ đến với hình ảnh một anh chàng điển trai, đeo kính cận và đội snapback trông vừa cool lại vừa đáng yêu. Còn hiện tại, chàng trai ấy đã trưởng thành, chững chạc hơn và có vẻ như cũng "phát tướng" hơn rất nhiều.

Chàng vlogger ngày ấy...

Không thể nhận ra đây chính là Du học sinh Mỹ - chàng vlogger đình đám MXH một thời - Ảnh 4.

Thế nhưng hình ảnh mới nhất của anh chàng lại cho thấy một diện mạo có nhiều thay đổi

Không còn vẻ thư sinh trắng trẻo ngày xưa, sau thời gian "mất hút", Du học sinh Mỹ tăng cân khá nhiều. Anh chàng cũng để râu và ria mép khá rậm, khiến mọi người khó có thể nhận ra thần tượng của mình năm nào.

Thế mới biết ai rồi cũng khác, ngoại hình của JVevermind hay Huyme hiện tại cũng có nhiều thay đổi nên chẳng có gì khó hiểu nếu Du học sinh Mỹ trông già dặn hơn xưa, đúng không các bạn?

JVevermind ngày ấy - bây giờ

Và Huyme cũng thay đổi rất nhiều!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày