Loạt bí mật của Châu Bùi được hé lộ qua vlog mới nhất: Từng bị cả trường tẩy chay và thường xuyên bị Decao bắt nạt

V, Theo Helino 00:04 21/07/2018

Trong vlog mới nhất được thể hiện theo hình thức "Draw my life", Châu Bùi đã tiết lộ một loạt những bí mật khó đỡ của mình.

Bạn biết gì về Châu Bùi?

Cô gái nổi lên với câu chuyện lột xác khiến nhiều người ngỡ ngàng?

Nàng hotgirl nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với gần 1 triệu followers trên Instagram?

Mối tình siêu đặc biệt với Decao?

Loạt bí mật của Châu Bùi được hé lộ qua vlog mới nhất: Từng bị cả trường tẩy chay và thường xuyên bị Decao bắt nạt - Ảnh 1.
Loạt bí mật của Châu Bùi được hé lộ qua vlog mới nhất: Từng bị cả trường tẩy chay và thường xuyên bị Decao bắt nạt - Ảnh 2.

Đúng nhưng chưa phải là tất cả. Những gì mà mọi người biết đa phần chỉ là câu chuyện sau khi Châu Bùi nổi tiếng, còn trước đó, cô nàng này còn cả một tuổi thơ và tuổi dậy thì vô cùng gay cấn.

Mới đây nhất, Châu Bùi đã đăng tải một vlog mang tên "Châu Bùi at 20" để chia sẻ về những bí mật chưa từng chia sẻ với ai. Không giống những video khác thường là ngồi trước máy quay nói chuyện, với vlog lần này, cô nàng đã quyết định thể hiện lại theo những hình vẽ rất dễ thương và hài hước.

Loạt bí mật của Châu Bùi được hé lộ qua vlog mới nhất: Từng bị cả trường tẩy chay và thường xuyên bị Decao bắt nạt - Ảnh 3.
Loạt bí mật của Châu Bùi được hé lộ qua vlog mới nhất: Từng bị cả trường tẩy chay và thường xuyên bị Decao bắt nạt - Ảnh 4.
Loạt bí mật của Châu Bùi được hé lộ qua vlog mới nhất: Từng bị cả trường tẩy chay và thường xuyên bị Decao bắt nạt - Ảnh 5.

Bảo đảm sau khi đọc những "fact" này, bạn sẽ thêm yêu quý nàng hotgirl này đấy!

1. Châu Bùi có hai chị gái tên Linh và Ly. Khi mẹ cô nàng mang bầu, tất cả các bác sĩ đều dự đoán rằng Châu Bùi là một cậu con trai.


2. Châu Bùi là người thuận tay trái. Khi còn nhỏ, Châu đã gặp nhiều khó khăn ngay từ những năm cấp 1 vì cô giáo không tài nào luyện viết chữ được cho cô nàng.


3. Ước mơ ngốc nghếch nhất khi còn nhỏ của Châu Bùi là được... cận thị để trông có vẻ trí thức. Cô nàng đã từng dành cả 3 tháng hè để đọc truyện tranh trong điều kiện thiếu ánh sáng bằng cách... chùm chăn lại. Cầu được ước thấy, chỉ sau 1 thời gian, Châu Bùi đã cận 3 độ và đến giờ con số đó là 7.


4. Hồi cấp 2, Châu Bùi từng là nạn nhân tẩy chay. Do một số hiểu nhầm nên cô nàng thường xuyên bị gọi ra ngoài hành lang để "nói chuyện phải trái". Châu từng nhiều lần xin mẹ chuyển trường nhưng đều bất thành.


5. Cô nàng từng là học sinh cá biệt và bị nhắn tin cho phụ huynh thông báo đình chỉ học. Sau khi nói chuyện với bố, Châu Bùi đã rất ân hận và quyết tâm thay đổi bằng việc tìm tất cả những lớp học thêm tốt nhất để theo học. Kết quả là từ học sinh cá biệt, cô nàng đã được học sinh khá.


6. Điểm thi cấp 3 của Châu Bùi là 52,5 - đây là một con số khá cao ở thời điểm đó.


7. Lên cấp 3, cô nàng bỗng được rất nhiều thầy cô và bạn bè ở trường mới yêu quý. Ngay cả những chuyện tình cảm, Châu Bùi cũng sẵn sàng chia sẻ với cô giáo của mình.


8. Châu Bùi từng có một thương hiệu chuyên bán dầu dừa tên là "Bùi's Coconut Oil". Cô nàng chia sẻ rằng buôn bán thì không biết lời lãi thế nào nhưng mỗi tháng đều... tốn 5 triệu tiền điện.


9. Sau khi thi Đại học, cô nàng đã lập một Trung tâm luyện thi Chou Chou - chuyên nhận ôn thi cho các bạn học sinh lớp 12.


10. Cuộc đời cô nàng rẽ sang một hướng mới khi nhận được một lời mời chụp ảnh khi... đi vệ sinh ở rạp phim. Sau hôm đó, Châu Bùi đã trở thành gương mặt thân quen cho shop quần áo của Hoàng Ku.


11. Ấn tượng đầu tiên của Châu Bùi về Decao là "Sao mặt khó ưa thế?" Thậm chí cô nàng còn cố tình né vì không muốn gặp mặt. Nhưng cuộc đời mà, ghét của nào trời trao của đó. Cả hai sau một lần tình cờ gặp gỡ thì đã về nhắn tin cho nhau từ 9h sáng đến 6h sáng hôm sau. Một mối tình bắt đầu từ đây.


12. Ở thời điểm đó, Decao là một người rất khó tính và thường xuyên nổi nóng nếu Châu Bùi làm gì đó không vừa lòng. Cũng chính vì vậy nên cô nàng quyết định chia tay và bắt đầu một cuộc sống mới.


13. Tuy nhiên, sau khi chia tay thì Decao đã thay đổi rất nhiều, biến thành một con người hoàn toàn khác. Chính điều này đã khiến Châu Bùi suy nghĩ lại, và thế là mối tình năm xưa được hàn gắn và ngày càng hạnh phúc hơn như tất cả đã biết.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm