Không thể đùa với các “Conan” Trung Quốc: Soi phụ kiện tìm ra hint hẹn hò của G-Dragon và Jennie từ lâu, giờ xem lại mới bất ngờ

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:36 24/02/2021

Nhiều netizen Trung đã râm ran tin đồn hẹn hò của cặp đôi này từ lâu.

Ngày hôm nay, làng giải trí châu Á lại được một pha chấn động khi Dispatch tung ra tin hẹn hò của cặp đôi G-Dragon và Jennie. Đều là trai tài gái sắc, sở hữu thần thái sang chảnh nổi danh Kbiz, cặp đôi này đã ngay lập tức nhận được sự chú ý từ đông đảo dân tình.

Nhưng không phải đợi đến ngày hôm nay, thực tế các netizen Trung Quốc đã tinh mắt soi ra hint hẹn hò của cặp đôi này từ rất lâu trước đây rồi. Vậy mới thấy, không thể đùa với trình độ "soi xét" của những netizen xứ Trung đâu.

Cặp đôi Jennie, G-Dragon đang nhận được nhiều sự chú ý từ dân tình.

Nhưng từ trước khi Dispatch tung ra tin hẹn hò của cặp đôi này, các netizen Trung Quốc đã soi ra hint từ rất lâu rồi. Minh chứng đầu tiên là việc G-Dragon thường xuyên đeo chiếc vòng tay có chữ J.

Jennie thường xuyên đeo chiếc vòng tay kết hạt hình hoa cúc. Cô sở hữu nhiều màu khác biệt của kiểu vòng này. Trùng hợp là G-Dragon cũng sở hữu mẫu vòng tương tự.

Jennie từng không ít lần thể hiện tình yêu thích với các item đến từ Peaceminusone - Thương hiệu do G-Dragon sáng lập. Cô sử dụng nhiều item đến từ thương hiệu này như vòng tay, cặp tóc, ốp điện thoại.

Không thể đùa với các “Conan” Trung Quốc: Soi phụ kiện tìm ra hint hẹn hò của G-Dragon và Jennie từ lâu, giờ xem lại mới bất ngờ - Ảnh 4.

Ngoài ra, G-Dragon cũng từng công khai like ảnh của Jennie trên Instagram.

Không thể đùa với các “Conan” Trung Quốc: Soi phụ kiện tìm ra hint hẹn hò của G-Dragon và Jennie từ lâu, giờ xem lại mới bất ngờ - Ảnh 5.

Từ những bằng chứng trên, nhiều netizen Trung Quốc đã râm ran tin đồn về cặp đôi này từ lâu nhưng đến nay mới được Dispatch chính thức xác nhận.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm