Không tạm dừng hoạt động phà Cát Lái kết nối TP. HCM và Đồng Nai

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 21:19 01/04/2020

Sở GTVT TP.HCM thông báo: Trước mắt duy trì hoạt động phà Cát Lái từ quận 2, TP.HCM đến huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và ngược lại thay vì tạm dừng hoạt động từ 22h ngày 1/4 theo thông báo trước đó cho đến khi có thông báo mới.

Tối ngày 1/4, Sở Giao thông Vận tải TP. HCM (GTVT) đã gửi công văn hoả tốc thông báo vẫn duy trì hoạt động đối với phà Cát Lái (quận 2, TP. HCM). 

Theo đó, Sở GTVT TP.HCM thông báo: Trước mắt duy trì hoạt động phà Cát Lái từ quận 2, TP.HCM đến huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và ngược lại thay vì tạm dừng hoạt động từ 22h ngày 1/4 theo thông báo trước đó cho đến khi có thông báo mới.

Lý do Sở GTVT đưa ra là nhằm đảm bảo việc lưu thông hàng hóa và nhu cầu đi lại của công nhân đến làm việc tại các cơ sở sản xuất (đặc biệt là các khu công nghiệp khu chế xuất, khu công nghệ cao, cụm cảng biển ....) trên địa bàn TP. HCM và tỉnh Đồng Nai, góp phần ổn định sản xuất hàng hoá.

Trước đó, chiều cùng ngày, Sở GTVT phát đi thông báo tạm dừng hoạt động bến phà Cát Lái từ 22h ngày 1/4 đến 15/4. Chỉ phục vụ trong trường hợp đặc biệt như xe công vụ cho công tác phòng chống Covid-19 xe cứu thương, xe của lực lượng vũ trang.

UBND quận 2 thông báo cho Ban quản lý Khu công nghiệp Cát Lái, các cảng và cụm cảng Cát Lái và các doanh nghiệp trên địa bàn quận 2 được biết và thực hiện. 

Không tạm dừng hoạt động phà Cát Lái kết nối TP. HCM và Đồng Nai  - Ảnh 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lá thư của 2 bé trai 8 tuổi gửi bạn thân vừa mất mẹ khiến ai cũng rưng rưng: "Hãy để mẹ được nghỉ ngơi, nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn"

    "Mình biết mẹ cậu đã qua đời. Bọn mình biết cậu rất buồn, cậu đừng buồn nữa, hãy để mẹ cậu được nghỉ ngơi. Mình và S. chia buồn với cậu. Nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn...", nội dung bức thư từ hai cậu bạn thân gửi đến cậu bé 8 tuổi để quan tâm chân thành và chia sẻ nỗi buồn đã khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm