Không phải THE9, đây mới là thí sinh "béo bở" nhất sau TXCB, bị Cnet mỉa mai "ké fame" Ngô Diệc Phàm

Beaver, Theo Nhịp Sống Việt 10:51 06/06/2020

Nổi tiếng nhờ "dựa hơi" Ngô Diệc Phàm, Tần Ngưu Chính Uy còn nắm bắt được nhiều cơ hội hơn cả nhóm nhạc THE9 mới debut ở "Thanh Xuân Có Bạn".

Mới đây, nhóm nhạc THE9 đã chính thức ra đời gồm toàn những cô gái tài sắc vẹn toàn và được yêu thích nhất của "Thanh Xuân Có Bạn". Trong khi những thí sinh còn lại của chương trình còn đang cố gắng tìm cơ hội trên con đường sự nghiệp thì Tần Ngưu Chính Uy – nhân tố đã sớm bị loại khỏi cuộc thi sống còn lại đã nắm trong tay những hợp đồng béo bở, trở thành người dẫn đầu cuộc đua bứt phá.

Theo thông tin, Tần Ngưu Chính Uy được hợp tác với những ngôi sao đình đám như Trần Kiều Ân, Chu Nhất Vi, Bao Bối Nhĩ trong bộ phim về dịch bệnh COVID-19. Nữ diễn viên cho biết, đạo diễn của bộ phim này là "fan cứng" của "Thanh Xuân Có Bạn" và chú ý đến cô khi theo dõi chương trình. Vị đạo diễn này cảm thấy ngoại hình và khí chất của Tần Ngưu Chính Uy đều phù hợp với nhân vật nên đã mời cô tham gia bộ phim.

Không phải THE9, đây mới là thí sinh béo bở nhất sau TXCB, bị Cnet mỉa mai ké fame Ngô Diệc Phàm - Ảnh 2.

Tần Ngưu Chính Uy được mời đóng phim cùng dàn sao nổi tiếng dù không thành công trong "Thanh Xuân Có Bạn".

Có thể nói, Tần Ngưu Chính Uy là 1 trong những thí sinh gây tranh cãi nhất của "Thanh Xuân Có Bạn". Không chỉ gây thất vọng vì tài năng nhạt nhoà, đọc rap như ngâm thơ, cô còn bị nghi "dựa hơi" Ngô Diệc Phàm để nổi tiếng. Cụ thể, tháng 8/2019, giới truyền thông đã bắt gặp Ngô Diệc Phàm lái xe đưa Tần Ngưu Chính Uy về nhà và còn tay trong tay thân mật với nhau. Sau đó, netizen phát hiện những chứng cứ khác như dùng đồ đôi, chat video với nhau. Có thông tin cho biết, khi các chuyến bay đều bị hủy vì thời tiết xấu, Ngô Diệc Phàm từng lái xe đường xa từ Thượng Hải về Bắc Kinh để chúc mừng sinh nhật "bạn gái tin đồn".

Không phải THE9, đây mới là thí sinh béo bở nhất sau TXCB, bị Cnet mỉa mai ké fame Ngô Diệc Phàm - Ảnh 3.

Tần Ngưu Chính Uy thất vọng vì không có thực lực.

Không phải THE9, đây mới là thí sinh béo bở nhất sau TXCB, bị Cnet mỉa mai ké fame Ngô Diệc Phàm - Ảnh 4.

Từng được biết đến với mối tình mập mờ với Ngô Diệc Phàm, ngỡ tưởng cô nàng sẽ hot nhất "Thanh Xuân Có Bạn"

Không phải THE9, đây mới là thí sinh béo bở nhất sau TXCB, bị Cnet mỉa mai ké fame Ngô Diệc Phàm - Ảnh 5.

Cặp đôi này từng bị phát hiện hẹn hò với nhau.

Dù có những bằng chứng "rõ rành rành" như vậy, Tần Ngưu Chính Uy vẫn lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm. Bất chấp người tình tin đồn "ké fame" của mình, Ngô Diệc Phàm vẫn giữ im lặng khiến netizen càng tin rằng giữa họ có mối quan hệ thân thiết nào đó. Thậm chí có người còn suy đoán cả hai từng hẹn hò nhưng đã chia tay.

Khi trả lời phỏng vấn, Tần Ngưu Chính Uy không trực tiếp đáp lại câu hỏi về mối quan hệ của cô với Ngô Diệc Phàm mà chỉ chia sẻ về hình mẫu lý tưởng của mình. Cô cho biết không yêu cầu quá cao về ngoại hình của "nửa kia" mà càng chú trọng nội tâm: "Tôi rất để ý đến tính cách. Tôi thích chàng trai an tĩnh, có chí tiến thủ, coi trọng nhân phẩm và sự tinh tế, cẩn thận".

Không phải THE9, đây mới là thí sinh béo bở nhất sau TXCB, bị Cnet mỉa mai ké fame Ngô Diệc Phàm - Ảnh 6.

Những lời úp mở của Tần Ngưu Chính Uy cho thấy Ngô Diệc Phàm không phải "gu" của cô. Đầu tiên, Ngô Diệc Phàm chắc chắn không phải mẫu người an tĩnh, ngoan ngoãn. Ngay từ khi mới debut, anh đã vướng phải vô số scandal, bị nghi ngờ về nhân phẩm sau khi bạn gái cũ Tiểu GNa tố phụ tình và tung ảnh giường chiếu nhạy cảm. Thứ hai, việc anh im hơi lặng tiếng sau khi tình yêu với Tần Ngưu Chính Uy bị tiết lộ, mặc cho cô bị netizen chỉ trích cũng cho thấy cựu thành viên EXO không phải là người tinh tế, cẩn thận.

Tuy nhiên, Ngô Diệc Phàm từng tiết lộ trong show "Hướng Tới Cuộc Sống" rằng tiêu chuẩn "tìm bạn trăm năm" của anh là: "Nữ, chưa lập gia đình, biết nấu mỳ". Thế nhưng, rõ ràng, Tần Ngưu Chính Uy không phải người phụ nữ sẽ tình nguyện "nấu mỳ cả đời" cho Ngô Diệc Phàm mà dường như chỉ muốn "ké fame" của anh để nổi tiếng mà thôi.

Không phải THE9, đây mới là thí sinh béo bở nhất sau TXCB, bị Cnet mỉa mai ké fame Ngô Diệc Phàm - Ảnh 7.

Cả 2 đều không phù hợp với hình mẫu lý tưởng của nhau và có lẽ đây là lý do họ chia tay.

Nguồn: iFeng

Không phải THE9, đây mới là thí sinh béo bở nhất sau TXCB, bị Cnet mỉa mai ké fame Ngô Diệc Phàm - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm