Không phải Quang Hải hay Duy Mạnh, một cầu thủ của đội tuyển Việt Nam không ra sân mới lọt top tìm kiếm trên Google?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:42 03/09/2021

Trận đấu Việt Nam - Saudi Arabia đang thu hút sự chú ý vô cùng lớn, tuy nhiên các cầu thủ nằm trong danh sách đá chính lại không phải là cái tên lọt vào Top Search Google.

Đúng 1h rạng sáng ngày 3/9 theo giờ Việt Nam đội tuyển Việt Nam đã gặp đội tuyển Saudi Arabia tại sân vận động Mrsool Park (hay còn gọi là SVĐ King Saud University). Đây chính là trận đấu đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển Việt Nam khi bước chân vào Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Không phải Quang Hải hay Duy Mạnh, một cầu thủ của đội tuyển Việt Nam không ra sân mới lọt top tìm kiếm trên Google? - Ảnh 1.

Trận cầu hấp dẫn này đang là mối quan tâm của đông đảo fan hâm mộ bóng đá tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Điều bất ngờ, chỉ sau 3 phút bắt đầu hiệp 1 của trận đấu, Quang Hải đã chính thức ghi bàn, lập siêu phẩm trước lưới đội tuyển Saudi Arabia. Suốt hiệp 1 trận đấu người hâm mộ cũng thấy những pha cản phá xuất sắc của Tấn Trường, cùng sự phối hợp tốt giữa các cầu thủ. 

Không phải Quang Hải hay Duy Mạnh, một cầu thủ của đội tuyển Việt Nam không ra sân mới lọt top tìm kiếm trên Google? - Ảnh 2.
Không phải Quang Hải hay Duy Mạnh, một cầu thủ của đội tuyển Việt Nam không ra sân mới lọt top tìm kiếm trên Google? - Ảnh 3.

Các cầu thủ đang thể hiện rất tốt

Tuy nhiên không một ai trong đội hình ra sân hôm nay leo lên Top Search Google tại Việt Nam. Trong khi đó, Đặng Văn Lâm - thủ môn dự bị của đội tuyển lại được quan tâm hơn bao giờ hết. Hơn 2.000 lượt tìm kiếm Đặng Văn Lâm trên Google trong vài giờ ngắn ngủi đã khiến anh leo lên Top Search Google tại vị trí thứ 2.

Không phải Quang Hải hay Duy Mạnh, một cầu thủ của đội tuyển Việt Nam không ra sân mới lọt top tìm kiếm trên Google? - Ảnh 4.

Đặng Văn Lâm đang chễm chệ ở vị trí thứ 2 trên Top Search Google

Không phải Quang Hải hay Duy Mạnh, một cầu thủ của đội tuyển Việt Nam không ra sân mới lọt top tìm kiếm trên Google? - Ảnh 5.

Điều này có thể lý giải vì người hâm mộ rất quan tâm khi Văn Lâm quay lại cùng đội tuyển. Đồng thời, cùng nhiều fan bóng đá thắc mắc khi anh không nằm trong đội hình ra sân ngày hôm nay.

Hiện đội tuyển Việt Nam vừa bị dẫn hoà với tỉ số 1-1, trận cầu vẫn diễn ra vô cùng hấp dẫn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày