Không phải nhờ luyện tập, tố chất và thần thái làm Hoa hậu của Khánh Vân đã có sẵn, cứ nhìn loạt ảnh hồi bé của nàng hậu là đủ hiểu

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 28/05/2021

Những hình ảnh hồi nhỏ của Khánh Vân khiến netizen không giấu được sự bất ngờ vì cô nàng đã ra dáng Hoa hậu tương lai ngay từ khi chỉ vài tuổi.

Sau khi kết thúc hành trình tham dự Miss Universe 2020, Khánh Vân vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bằng chứng là mỗi bài đăng của cô luôn nhận được lượt tương tác "khủng" từ vài chục nghìn tới vài trăm nghìn like. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ nơi quê nhà, nàng hậu đang ở New York liên tục đăng ảnh check-in "rần rần" và thường xuyên trả lời bình luận fan.

Từ trước tới nay, nhiều fan vẫn cho rằng thần thái ngời ngời của Khánh Vân mỗi khi xuất hiện trước ống kính là nhờ luyện tập. Tuy nhiên qua loạt ảnh nàng hậu mới chia sẻ, netizen nhận ra cô đã có tố chất từ bé rồi, cứ nhìn vào cách tạo dáng của người đẹp là đủ hiểu. Dù ở chỗ nào thì cô nàng vẫn cứ nổi bần bật nhờ gương mặt sắc nét và cách pose dáng chuyên nghiệp.

Không phải nhờ luyện tập, tố chất và thần thái làm Hoa hậu của Khánh Vân đã có sẵn, cứ nhìn loạt ảnh hồi bé của nàng hậu là đủ hiểu - Ảnh 2.

Khánh Vân sở hữu nước da trắng trẻo và mặt "bánh bao" cực dễ thương khi còn nhỏ

Không phải nhờ luyện tập, tố chất và thần thái làm Hoa hậu của Khánh Vân đã có sẵn, cứ nhìn loạt ảnh hồi bé của nàng hậu là đủ hiểu - Ảnh 3.

Mới vài tuổi mà nàng hậu đã biết pose dáng cực sành điệu với kính râm, bờ môi "hờ hững" này đến tận bây giờ vẫn khiến nhiều người "đổ gục"

Không phải nhờ luyện tập, tố chất và thần thái làm Hoa hậu của Khánh Vân đã có sẵn, cứ nhìn loạt ảnh hồi bé của nàng hậu là đủ hiểu - Ảnh 4.

Mấy ai ngày xưa có ảnh xịn bên "siêu xe" chẳng khác nào người mẫu chuyên nghiệp thế này!

Không phải nhờ luyện tập, tố chất và thần thái làm Hoa hậu của Khánh Vân đã có sẵn, cứ nhìn loạt ảnh hồi bé của nàng hậu là đủ hiểu - Ảnh 5.

Chụp hình chỉ cần cười tự nhiên thế này thôi là đã giống búp bê lắm rồi

Không phải nhờ luyện tập, tố chất và thần thái làm Hoa hậu của Khánh Vân đã có sẵn, cứ nhìn loạt ảnh hồi bé của nàng hậu là đủ hiểu - Ảnh 6.

Trong vòng tay mẹ, Khánh Vân lại giống như cậu bé hiếu động, tinh nghịch

Không phải nhờ luyện tập, tố chất và thần thái làm Hoa hậu của Khánh Vân đã có sẵn, cứ nhìn loạt ảnh hồi bé của nàng hậu là đủ hiểu - Ảnh 7.

Thừa hưởng gen từ bố mẹ nên người đẹp sinh năm 1995 đã có nhiều đường nét xinh xắn khi còn bé

Không phải nhờ luyện tập, tố chất và thần thái làm Hoa hậu của Khánh Vân đã có sẵn, cứ nhìn loạt ảnh hồi bé của nàng hậu là đủ hiểu - Ảnh 8.

Qua hơn 20 năm, nàng hậu vẫn sở hữu biểu cảm, thần thái đỉnh bất chấp thời gian

Không phải nhờ luyện tập, tố chất và thần thái làm Hoa hậu của Khánh Vân đã có sẵn, cứ nhìn loạt ảnh hồi bé của nàng hậu là đủ hiểu - Ảnh 9.

Cô bé mũm mĩm ngày nào giờ đã có vóc dáng hoàn hảo, khó ai có thể cất lời chê

Không phải nhờ luyện tập, tố chất và thần thái làm Hoa hậu của Khánh Vân đã có sẵn, cứ nhìn loạt ảnh hồi bé của nàng hậu là đủ hiểu - Ảnh 10.

Dù đang ở trên sân khấu hay chụp vội một tấm ảnh đời thường thì Khánh Vân vẫn toát lên khí chất khiến dân tình bấn loạn

Không phải nhờ luyện tập, tố chất và thần thái làm Hoa hậu của Khánh Vân đã có sẵn, cứ nhìn loạt ảnh hồi bé của nàng hậu là đủ hiểu - Ảnh 11.

Quan trọng vẫn là thần thái, chỉ cần có điều này thì bạn sẽ đẹp bất chấp mọi tạo hình giống như Khánh Vân

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm