Không phải mẹ Kate hay bố William, Hoàng tử Louis chỉ dành tình cảm đặc biệt cho nhân vật này với khoảnh khắc ấm áp đến tan chảy trái tim

DIỆP LỤC, Theo HELINO 09:01 15/06/2019

Hoàng tử Louis gây chú ý khi vẫy tay chào tạm biệt đầy tình cảm với người đàn ông mà cậu bé vô cùng yêu quý.

Trong mùa Trooping the Colour năm nay, Hoàng tử Louis đã trở thành nhân vật nổi bật nhất và là tâm điểm chú ý của giới truyền thông cũng như người hâm mộ hoàng gia Anh.

Đây là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy Hoàng tử Louis một cách chân thực và sống động như vậy. Con út nhà William - Kate đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ bởi sự đáng yêu và lém lỉnh của cậu bé.

Một loạt các biểu hiện dễ thương của Louis từ cách chu mỏ, vẫy tay liên tục cho đến gương mặt luôn tỏ ra phấn khích không ngừng. Đặc biệt, khoảnh khắc cậu bé vẫy tay chào tạm biệt một cách đầy tình cảm với Thái tử Charles đã khiến người hâm mộ phát sốt.

Khoảnh khắc Hoàng tử Louis vẫy tay chào Thái tử Charles khiến người hâm mộ tan chảy.

Khoảnh khắc Hoàng tử Louis vẫy tay chào Thái tử Charles khiến người hâm mộ tan chảy.

Không phải mẹ Kate hay bố William, Hoàng tử Louis chỉ dành tình cảm đặc biệt cho nhân vật này với khoảnh khắc ấm áp đến tan chảy trái tim - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đầy tình cảm giữa Hoàng tử Louis và Thái tử Charles.

Trong đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội Twitter có thể thấy, sau khi xem xong màn trình diễn máy bay của Không lực hoàng gia, Hoàng tử Louis được bố bế vào bên trong cùng với các thành viên hoàng gia khác.

Khi nhìn thấy Thái tử Charles , ông nội của mình, cậu bé 13 tháng tuổi vội vẫy tay chào tạm biệt ông một cách vô cùng đáng yêu và trìu mến. Nhiều ống kính đã ghi lại được khoảnh khắc Thái tử Charles mỉm cười hạnh phúc và nhìn cháu trai của mình một cách đầy âu yếm.

Đây không phải là lần đầu tiên Thái tử Charles được nhìn thấy dành tình cảm đặc biệt cho cháu trai của ông. Trong dịp kỷ niệm sinh nhật 70 tuổi của mình vào năm ngoái, Thái tử Charles đã thực hiện bộ ảnh gia đình đầy tình cảm ấm áp và hạnh phúc bên vợ cùng gia đình hai con trai.

Trong những bức hình được công bố, người hâm mộ đặc biệt chú ý đến những khoảnh khắc vui vẻ giữa Thái tử Charles và cháu trai Louis. Dường như người đứng đầu danh sách kế vị hoàng gia rất yêu thương và cưng chiều người cháu của mình.

Không phải mẹ Kate hay bố William, Hoàng tử Louis chỉ dành tình cảm đặc biệt cho nhân vật này với khoảnh khắc ấm áp đến tan chảy trái tim - Ảnh 3.

Nhiều người hâm mộ cho hay họ đã có một cái nhìn khác về Thái tử Charles, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói ấy là một tình yêu dạt dào dành cho gia đình và những đứa cháu của Thái tử Charles.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm