Không phải lúc nào cũng thất thế, sao Việt nhiều lần còn lấn át sao ngoại khi “đụng hàng”

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 11/05/2019

Nhìn vào những pha đụng hàng này, có lẽ người ta sẽ có cái nhìn khác về phong cách lẫn thần thái của sao Việt.

"Hàng ngoại bao giờ cũng tốt hơn hàng Việt" là tâm lý thường thấy của đại bộ phận cư dân mạng nước ta. Tương tự như thế, sao ngoại tài sắc vẹn ngoài, cộng thêm bệ phóng phát triển tốt thì hẳn nhiên lúc nào chẳng lấn át sao Việt. Có điều, trong thời trang, ý niệm này không phải lúc nào cũng đúng.

Thời gian gần đây, các sao càng ngày càng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của thời trang, họ tìm tòi học hỏi và để ý hơn trong cách "lên đồ". Và quả ngọt cho những cố gắng ấy là những lần chẳng hề bị lép vế, thậm chí là lấn át sao nước ngoài trong cuộc chiến "đụng hàng".

Không phải lúc nào cũng thất thế, sao Việt nhiều lần còn lấn át sao ngoại khi đụng hàng - Ảnh 1.

Đúng là so về nhan sắc, tài năng lẫn danh tiếng, Phí Phương Anh đều bị Jennie bỏ xa nhưng chí ít, trong lần đụng bộ suit xanh mướt mắt của Chanel, đại diện Việt Nam lại chẳng hề lép vế. Cách nhấn nhá thông minh từ phụ kiện, cách trang điểm, làm tóc đã giúp Phí Phương Anh thú vị và thời trang hơn so với Jennie đẹp mà quá an toàn.

Không phải lúc nào cũng thất thế, sao Việt nhiều lần còn lấn át sao ngoại khi đụng hàng - Ảnh 2.

Ngoài Phí Phương Anh còn có Châu Bùi, cũng sở hữu khả năng không lép vế trước Jennie. Cùng diện những thiết kế mới nhất của Chanel lại mix đồ khá tương đồng nhưng rõ ràng, người ta không thể 100% khẳng định Jennie lấn át đối thủ được.

Không phải lúc nào cũng thất thế, sao Việt nhiều lần còn lấn át sao ngoại khi đụng hàng - Ảnh 3.

Duyên nợ giữa 2 nàng fashionista này chưa dừng lại, trước đó, họ cũng từng mặc chung 1 thiết kế của Chanel. Vẫn kịch bản cũ, Jennie chọn cho mình phương án an toàn, cắt bớt váy khoe chân dài và tối giản phụ kiện. Ngược lại, Châu Bùi trông khá hay ho với đôi găng tay hồng neon sặc sỡ lẫn mũ nhựa trong suốt và màu son hồng ấn tượng.

Không phải lúc nào cũng thất thế, sao Việt nhiều lần còn lấn át sao ngoại khi đụng hàng - Ảnh 4.

Châu Bùi không chỉ có khả năng "ngang cơ" Jennie mà còn có lúc còn áp đảo hoàn toàn Kim Go Eun - "cô dâu yêu tinh" nổi tiếng của Hàn. Từ mái tóc ngắn rất high fashion lẫn cách nhấn bằng khuyên tai to bản đã đủ để giúp Châu bứt phá hơn đàn chị rồi.

Không phải lúc nào cũng thất thế, sao Việt nhiều lần còn lấn át sao ngoại khi đụng hàng - Ảnh 5.

Không chỉ là bà mẹ chịu chơi nhất nhì showbiz, Huyền Baby còn chứng minh cho người ta thấy mình chẳng hề kém cạnh ai, kể cả sao ngoại. Bằng chứng là khi cùng diện chung một kiểu váy, cô và Emma Stone có thể nói là một chín một mười chứ không có chuyện cô thua toàn tập đâu.

Không phải lúc nào cũng thất thế, sao Việt nhiều lần còn lấn át sao ngoại khi đụng hàng - Ảnh 6.

Nếu thua toàn tập thì phải nói đến Ngô Cẩn Ngôn, từ vóc dáng, cách makeup lẫn thần thái không đủ sang đã khiến cô thất bại trước Huyền Baby khi cùng diện thiết kế của Dolce&Gabbana.

Không phải lúc nào cũng thất thế, sao Việt nhiều lần còn lấn át sao ngoại khi đụng hàng - Ảnh 7.

Tên tuổi của Lâm Tâm Như ắt lớn hơn Tóc Tiên nhưng về mảng thời trang thì bà mẹ một con còn thua giọng ca "Ngày Mai" lắm. Đều đang diện bộ suit trắng đen của Moschino nhưng nhìn qua cũng thấy, Tóc Tiên chiến thắng tuyệt đối.

Không phải lúc nào cũng thất thế, sao Việt nhiều lần còn lấn át sao ngoại khi đụng hàng - Ảnh 8.

Một ẩn số khá thú vị nữa của làng thời trang Việt là Khánh Linh The Face. Ngoài việc có khuôn mặt ăn hình hay vóc dáng đáng mơ ước, Linh còn có gu thời trang tương đối thú vị. Quả thực, cô rất hợp với hình ảnh một It Girl trẻ, nhất là khi người ta thấy Linh trên cơ Hyeri khi cùng diện đồ của nhà Coach.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm