Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 12/03/2020

Sở hữu thần thái sang chảnh như một tiểu thư nhà tài phiệt, mỗi khi xuất hiện, em út SNSD đều khiến người xung quanh không thể rời mắt.

Seohyun (SNSD) nổi tiếng với vẻ ngoài sang chảnh, mỗi khi xuất hiện, cô nàng lại chiếm hết spotlight, lấn át mọi người xung quanh. Thần thái của cô nàng không khác gì một tiểu thư gia đình giàu có hay một quý cô trong gia đình quý tộc thời xưa. Mới đây, một loạt ảnh của em út SNSD được dân mạng không ngừng chia sẻ vì quá xuất sắc.

Một lần nữa, khí chất sang chảnh của cô nàng khiến dân tình mê mệt. Trước đây, khi còn ở SM, hoạt động chung với các thành viên SNSD, Seohyun ít được chú ý vì bị Yoona lấn át. Kể từ khi rời khỏi SM, chuyển hướng sang diễn xuất Seohyun ngày càng tỏa sáng, nhận được vô số lời khen từ netizen.

Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD - Ảnh 2.
Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD - Ảnh 3.

Seohyun chỉ cần ngồi yên cũng khiến người hâm mộ mê mệt vì khí chất sang chảnh hơn người

Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD - Ảnh 4.
Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD - Ảnh 5.

Thần thái quý tộc được toát ra từ trong từng cử chỉ, bước đi của em út SNSD

Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD - Ảnh 6.

Seohyun khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh các tiểu thư tập đoàn tài phiệt hay các cô gái thuộc dòng dõi quý tộc thời xưa

Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD - Ảnh 7.
Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD - Ảnh 8.

Mỗi khi xuất hiện, nhan sắc của nữ thần tượng lại khiến mọi người nín thở vì ngày càng lên hương

Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD - Ảnh 9.
Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD - Ảnh 10.

Nhiều người cho rằng nhan sắc của Seohyun đã đạt đến cảnh giới nữ thần không hề thua người chị Yoona cùng nhóm

Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD - Ảnh 11.

Đường nét hoàn hảo, vẻ đẹp dịu dàng của Seohyun khiến ai cũng phải xuýt xoa

Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD - Ảnh 12.

Ngay cả khi diện trang phục bình thường đến sân bay, Seohyun vẫn sang chảnh ngút ngàn

Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD - Ảnh 13.
Không phải Jessica, sau bao năm dân tình mới phát sốt vì mỹ nhân toát lên khí chất tiểu thư trong từng hơi thở của SNSD - Ảnh 14.

Nét đẹp của Seohyun dần trưởng thành theo năm tháng, so với thời mới ra mắt cô nàng ngày càng quyến rũ hơn

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm