Không phải Hoàng tử William hay Công nương Kate, chỉ có 2 người đặc biệt luôn được Nữ hoàng Anh nghe máy và gọi điện thoại

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 03/12/2021

Nữ hoàng Anh đã duy trì thói quen chỉ nhấc máy đối với hai người đặc biệt.

Vợ chồng Công nương Kate và nhà Thái tử Charles được biết đến là hai gia đình có mối quan hệ gắn bó và thân thiết với Nữ hoàng Anh. Họ luôn gần gũi và hỗ trợ người đứng đầu hoàng gia trong các nhiệm vụ cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng họ không phải là những người thường xuyên được Nữ hoàng gọi điện hay nhấc máy trả lời qua một số điện thoại bí mật. Theo truyền thông quốc tế, Nữ hoàng Elizabeth II dường như chỉ nghe máy của 2 người khi họ gọi điện không báo trước. Nữ hoàng không chỉ có một danh sách giới hạn những người mà bà sẽ nhấc máy mà bà còn có một chiếc điện thoại được trang bị "mã hóa chống hacker".

Không phải Hoàng tử William hay Công nương Kate, chỉ có 2 người đặc biệt luôn được Nữ hoàng Anh nghe máy và gọi điện thoại - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh có 2 người đặc biệt khiến bà luôn nghe máy

Chuyên gia hoàng gia Jonathan Sacerdoti tiết lộ trong podcast "Royally Us": "Rõ ràng Nữ hoàng có 2 người mà bà ấy nói chuyện nhiều nhất trong điện thoại và bà cũng có một chiếc điện thoại di động, hiệu Samsung, được tích hợp mã hóa chống tin tặc bởi MI6 để không ai có thể xâm nhập vào điện thoại của Nữ hoàng.

Hai người mà bà ấy gọi điện nhiều nhất được cho là Công chúa Anne, con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh và ông John Warren, người coi sóc ngựa đua của Nữ hoàng. Đặc biệt, nếu ông John gọi, Nữ hoàng sẽ trả lời ngay. Ông John là con rể người bạn thân của Nữ hoàng và quản lý những con ngựa của bà".

Còn về việc Nữ hoàng luôn giữ liên lạc với bà Anne được cho là vì mẹ và con gái bao giờ cũng dễ dàng trò chuyện, tâm sự với nhau hơn là mẹ và con trai. Qua nhiều năm, người ta cũng chụp được nhiều hình ảnh Nữ hoàng tỏ ra rất yêu thương và thân thiết với con gái duy nhất. Hai người thậm chí còn thường mặc đồ có phong cách và màu sắc giống nhau.

Không phải Hoàng tử William hay Công nương Kate, chỉ có 2 người đặc biệt luôn được Nữ hoàng Anh nghe máy và gọi điện thoại - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh rất thân thiết với con gái

Bản thân bà Anne cũng được công chúng yêu quý vì nhiều năm nay, con gái Nữ hoàng Anh là một thành viên rất chăm chỉ, luôn tận tụy với công việc của hoàng gia. Vì vậy, bà được khen ngợi là người có phong cách làm việc giống với người mẹ của mình.

Trong thời gian gần đây, tình hình sức khỏe của Nữ hoàng Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận khi bà đã phải hủy bỏ nhiều sự kiện quan trọng và từng phải qua đêm trong bệnh viện ở London sau khi nhập viện để kiểm tra y tế. Một số nguồn tin cho biết, Nữ hoàng hiện tại đã ổn định sức khỏe và có thể tham gia lễ Giáng sinh vào cuối năm nay cùng với các thành viên trong gia đình.

Nguồn: Fox News

https://afamily.vn/khong-phai-hoang-tu-william-hay-cong-nuong-kate-chi-co-2-nguoi-dac-biet-luon-duoc-nu-hoang-anh-nghe-may-va-goi-dien-thoai-20211128144639919.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày