Con gái Nữ hoàng Anh nói một câu phũ phàng với "kẻ thứ 3" khiến tình địch của Công nương Diana phải câm nín

Hồng Nam, Theo Tổ Quốc 11:25 25/11/2021

Bà Camilla, vợ Thái tử Charles, từng không được lòng em gái của chồng mình, Công chúa Anne.

Bà Camilla, vợ Thái tử Charles dù ngày càng nhận được sự ủng hộ của dân chúng Vương quốc Anh nhưng bà vẫn không sao thoát khỏi biệt danh "tiểu tam" hoàng gia với quá khứ là tình địch của cố Công nương Diana.

Vì quá khứ nhạy cảm này mà việc bà Camilla sẽ được gọi là gì khi Thái tử Charles lên ngôi đã trở thành chủ đề tranh luận biết bao năm qua mà chưa có hồi kết. Mới đây, trong chuyến công du của vợ chồng Thái tử Charles tới Jordan, một chuyên gia hoàng gia nói rằng bà Camilla rất sợ hãi khi chồng làm Vua vì lúc đó bà sẽ lại bị đem ra so sánh với người đã khuất, Công nương Diana.

Con gái Nữ hoàng Anh nói một câu phũ phàng với kẻ thứ 3 khiến tình địch của Công nương Diana phải câm nín - Ảnh 1.

Bà Camilla luôn bị so sánh với Công nương Diana

Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, Công chúa Anne đang tỏ ra tức giận về chuyện anh trai bà, Thái tử Charles, có ý định để bà Camilla trở thành Queen Consort (Hoàng hậu) thay vì là Princess Consort (Hoàng phi) như lời cam kết trước đó.

Nguồn tin này cho hay, vào tháng 6/2021, nhà Clarence House được cho là tuyên bố rằng họ có ý định để bà Camilla trở thành Hoàng phi sau khi Thái tử Charles lên ngôi. Ban đầu, quyết định này được cho là làm hài lòng Công chúa Anne, con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh. Bởi lẽ bà không muốn Camilla ngồi vào vị trí mẫu nghi thiên hạ, thay thế Nữ hoàng Anh.

Tuy nhiên, sau đó, một người trong Cung điện nói rằng, Thái tử Charles dự định đổi lại kế hoạch, ông vẫn muốn vợ mình lên làm Hoàng hậu. Điều này đã vấp phải sự phản đối dữ dội của Công chúa Anne.

Con gái Nữ hoàng Anh nói một câu phũ phàng với kẻ thứ 3 khiến tình địch của Công nương Diana phải câm nín - Ảnh 2.

Công chúa Anne phản đối việc bà Camilla trở thành Hoàng hậu

"Có tin đồn nói rằng Thái tử Charles muốn thay đổi ý định, điều này đã khiến bà Anne không hài lòng. Bà ấy đã nói thẳng với vợ chồng Thái tử Charles rằng, bà Camilla sẽ không bao giờ là một Hoàng hậu đích thực trong mắt dân chúng Vương quốc Anh.

Công chúa Anne hiện đang nắm giữ nhiều vai trò chủ chốt trong hoàng gia và nhận được nhiều sự tôn trọng từ các thành viên trong gia đình. Do vậy, Thái tử Charles và bà Camilla sẽ phải đối mặt với rất nhiều trở ngại", một nguồn tin nội bộ cho hay.

Chuyên gia hoàng gia Penny Junor chia sẻ rằng: "Trước đây, bà Camilla luôn tỏ ra sợ hãi Công chúa Anne. Về sau khi cả hai đã lớn tuổi hơn, mối quan hệ giữa họ dịu đi rất nhiều".

Con gái Nữ hoàng Anh nói một câu phũ phàng với kẻ thứ 3 khiến tình địch của Công nương Diana phải câm nín - Ảnh 3.

Con gái Nữ hoàng Anh đóng vai trò quan trọng trong hoàng gia

Được biết, vào những năm 1970, Công chúa Anne có mối quan hệ quen biết với Andrew Parker Bowles, người yêu cũ của Camilla. Bà Camilla khi đó qua lại với Thái tử Charles. Về sau Công chúa Anne được cho là cảm thấy bị tổn thương khi Andrew nói lời chia tay vào năm 1973 bởi lẽ người đàn ông này đã quay lại với Camilla và cả hai xác định tiến tới hôn nhân sau khi Thái tử Charles không được hoàng gia ủng hộ chuyện tình với bà Camilla.

Có lẽ chính vì những câu chuyện trong quá khứ khi bà Camilla luôn trong vai "kẻ thứ 3" nên đã khiến Công chúa Anne tỏ ra không mấy mặn mà trong chuyện chị dâu mình sẽ trở thành Hoàng hậu ở tương lai không xa.

Nguồn: Express

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm