Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung "Như Ý Truyện"

Thục, Theo Helino 10:06 06/09/2018

Ngoài đời, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi của "Hậu Cung Như Ý Truyện" sở hữu nhan sắc sang chảnh, cá tính cùng khí chất ngút ngàn.

Thủ vai Kim Ngọc Nghiên - một trong những nhân vật được đánh giá là đặc sắc nhất, diễn biến tâm lý phức tạp nhất của "Hậu cung Như Ý Truyện", nữ diễn viên Tân Chỉ Lôi nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Tân Chỉ Lôi gây ấn tượng nhờ gương mặt sang chảnh, kiêu kì, khí chất cao quý ngút ngàn, thậm chí trong nhiều phân cảnh, khí chất của nữ diễn viên đã "đánh bật" cả hai đàn chị dày dặn kinh nghiệm là Châu TấnĐổng Khiết.

Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 1.
Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 2.
Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 3.

Tân Chỉ Lôi trong vai Kim Ngọc Nghiên – "Gia Quý Nhân"

Tân Chỉ Lôi sinh ngày 8-4-1986 tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Trung Ương, chuyên ngành diễn xuất. Năm 2011, Tân Chỉ Lôi chính thức bước chân vào giới giải trí với tác phẩm "Mặt Nạ". Đã 8 năm trôi qua, sự nghiệp của Tân Chỉ Lôi vẫn ảm đạm, mờ nhạt. Các tác phẩm phim ảnh của cô không được chú ý nhiều. Có thể kể tới vài bộ phim có sự góp mặt của người đẹp họ Tân như: "Tú Xuân Đao 2: Tu La Chiến Trường", "Yêu tiên sinh", "Trường Giang Đồ", "Không sao hiểu nổi",…

Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 4.

Sự nghiệp phim ảnh của Tân Chỉ Lôi khá mờ nhạt

Tân Chỉ Lôi sở hữu gương mặt sang chảnh, cá tính, rất hợp làm mẫu ảnh. Các bộ ảnh của cô đều mang hơi thở quyến rũ, bí ẩn đầy nghệ thuật. Tháng 1-2018, dàn diễn viên "Như Ý Truyện" cùng góp mặt trên tạp chí danh giá Bazzar, đánh bật khí chất của đàn chị Đổng Khiết, Tân Chỉ Lôi mới là gương mặt được chú ý nhiều nhất nhờ vẻ hững hờ đậm chất điện ảnh.

Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 5.
Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 6.

Bộ ảnh Tân Chỉ Lôi tuyên truyền cho "Hậu Cung Như Ý Truyện" gây "sốt"

Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 7.
Như Ý Truyện:

Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 9.
Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 10.

Gương mặt không góc chết, vô cùng quyến rũ của người đẹp

Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 11.
Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 12.
Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 13.

Người đẹp họ Tân khoe sự cao quý ngút ngàn như tiểu thư quý tộc

Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 15.
Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 16.
Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 17.

Nhiều cư dân mạng cho rằng gương mặt của Tân Chỉ Lôi có đôi nét tương tự "nữ thần xứ Kim Chi" Song Hye Kyo

Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 18.
Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 19.

Ngoài ra, Tân Chỉ Lôi sở hữu body nóng bỏng

Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 20.
Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 21.
Không phải Đổng Khiết hay Châu Tấn, “Gia Quý Nhân” Tân Chỉ Lôi mới là mỹ nhân lấn át dàn hậu cung Như Ý Truyện - Ảnh 22.

Những khung hình đẹp "ná thở" của "Giai Quý Nhân" Tân Chỉ Lôi


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm