Không phải Charlotte, đây mới là tiểu công chúa "bá đạo" nhất, nằm lăn trên sàn trong lễ rửa tội của em mình

Diệp Lục, Theo Helino 15:30 13/06/2018

Hành động nằm lăn trên sàn vì cảm thấy chán nản của công chúa nhỏ thu hút sự chú ý của giới truyền thông nhưng mẹ của em lại khá căng thẳng với ánh nhìn sắc bén.

Những người hâm mộ hoàng gia trên thế giới đều ấn tượng với Công chúa nhỏ Charlotte bởi vẻ đáng yêu, tinh nghịch và vô cùng lém lỉnh của cô bé. Và giờ đây, Charlotte đã có thêm "đối thủ" đáng gờm khi công chúa nhỏ Thụy Điển cũng "bá đạo", nghịch ngợm không kém, thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Theo đó, vào ngày 8/6 vừa qua, Hoàng gia Thụy Điển đã làm lễ rửa tội cho công chúa nhỏ Adrienne. Cô bé là con gái thứ 2 của Madeleine, nữ Công tước xứ Halsingland và Gastrikland.

Không phải Charlotte, đây mới là tiểu công chúa bá đạo nhất, nằm lăn trên sàn trong lễ rửa tội của em mình - Ảnh 1.

Gia đình 5 người của Madeleine, nữ Công tước xứ Halsingland và Gastrikland.

Tuy nhiên, công chúa Leonore, 4 tuổi, con gái đầu của Madeleine đã trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục biểu hiện vẻ đáng yêu, tinh nghịch của mình. Cô bé tràn đầy năng lượng không khác bất kỳ đứa trẻ 4 tuổi nào. Đi chân trần, nhảy nhót khắp hành lang, cô công chúa đã thật sự chiếm hết sự quan tâm từ báo giới.

Đặc biệt, các máy ảnh đã bắt được khoảnh khắc công chúa tóc vàng xinh xắn đang nằm lăn ra sàn với đôi chân của mình đu đưa trên không vì quá chán với việc ngồi yên một chỗ trong lúc Đức Tổng Giám mục Antje Jackelén đang làm lễ.

Cha của cô bé - Christopher O'Neil, gần như bị "đóng băng" trong tình huống bất ngờ này, trong khi mẹ cô phải giải quyết bằng một cái nhìn sắc bén cho cô con gái nghịch ngợm của mình. Trong khi gia đình hoàng gia Thụy Điển tỏ ra lo lắng thì người hâm mộ lại vô cùng thích thú trước cảnh tượng này.

Khoảnh khắc công chúa Leonore, 4 tuổi nằm lăn trên sàn nghịch ngợm khi mọi người đang làm lễ.

Không phải Charlotte, đây mới là tiểu công chúa bá đạo nhất, nằm lăn trên sàn trong lễ rửa tội của em mình - Ảnh 3.

Cô bé bị người mẹ nhìn với ánh mắt sắc lẹm.

Khoảnh khắc công chúa nhỏ nằm lăn lộn trên sàn đã được xem hơn 80.000 lần trên Instagram. Nhiều người nhận xét rằng đó là khoảnh khắc vô cùng ấn tượng và đáng nhớ. Một số ý kiến cho rằng, cô bé đáng yêu và lém lỉnh không khác gì Công chúa Charlotte của hoàng gia Anh. Chắc chắn trong tương lai, cô bé sẽ thu hút nhiều người hâm mộ không kém gì con gái của cặp đôi William - Kate.

Được biết,  Madeleine, mẹ của cô bé, là công chúa út của Vua Thụy Điển Carl XVI Gustaf.  Madeleine được mệnh danh là "công chúa xinh đẹp nhất châu Âu". Vào tháng 6/2013, Công chúa Thụy Điển kết hôn với Christopher O'Neill, một chuyên viên tài chính người Mỹ sinh trưởng tại Anh.

Vào tháng 2/2014, Madeleine đã hạ sinh con gái đầu lòng, đó chính là tiểu công chúa Leonore Lilian Maria. Một năm sau đó, công chúa Thụy Điển tiếp tục hạ sinh con trai thứ 2 là tiểu hoàng tử Nicolas. Hồi tháng 8/2017, Madeleine tuyên bố cô đang mang thai đứa con thứ ba và hạ sinh công chúa út vào tháng 3/2018 vừa qua.

Không phải Charlotte, đây mới là tiểu công chúa bá đạo nhất, nằm lăn trên sàn trong lễ rửa tội của em mình - Ảnh 4.

Công chúa Leonore có thể là đối thủ "đáng gờm" của công chúa Charlotte.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm