Không phải Á hậu Thúy An, đây mới là người đẹp đại diện Việt Nam chinh chiến Miss International 2018

Hồng Nguyên, Theo Helino 16:12 03/10/2018

Người đẹp đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường Miss International (Hoa hậu Quốc tế) là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cô lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 đồng thời dành giải Người đẹp nhân ái.

Bên cạnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Á hậu 1 Bùi Phương Nga, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An cũng được đánh giá cao về sắc vóc sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô gái 21 tuổi đến từ Kiên Giang, sở hữu chiều cao 1,68 m và chỉ số nhân trắc học 83-65-89. Cùng danh hiệu Á hậu 2, Thúy An còn lọt top 5 Người đẹp Nhân ái.

Không phải Á hậu Thúy An, đây mới là người đẹp đại diện Việt Nam chinh chiến Miss International 2018 - Ảnh 1.

Với danh hiệu Á hậu 2, Thúy An được cho rằng là ứng cử viên đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế (Miss International) được tổ chức tại Nhật Bản.

Với danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018, Thúy An được cho rằng là ứng cử viên đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế (Miss International) được tổ chức tại Nhật Bản cuối năm nay. Khả năng tiếng Nhật sẽ là lợi thế để cô tự tin thể hiện ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên mới đây, thông tin được đăng tải trên trang thông tin chính thức của Miss International lại là một cái tên nằm ngoài dự đoán. Thuý An không thể tham gia cuộc thi vì lý do sức khoẻ.

Cụ thể, người đẹp Việt Nam đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường Hoa hậu Quốc tế là Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cô lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 đồng thời dành giải Người đẹp nhân ái. Thuỳ Tiên là sinh viên khoa tiếng Pháp của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cô có thể sử dụng thuần thục 2 ngôn ngữ Anh và Pháp.

Không phải Á hậu Thúy An, đây mới là người đẹp đại diện Việt Nam chinh chiến Miss International 2018 - Ảnh 2.

Không phải Thuý An, thông tin được đăng tải trên trang thông tin chính thức của Miss International là người đẹp Thuỳ Tiên.

Không phải Á hậu Thúy An, đây mới là người đẹp đại diện Việt Nam chinh chiến Miss International 2018 - Ảnh 3.
Không phải Á hậu Thúy An, đây mới là người đẹp đại diện Việt Nam chinh chiến Miss International 2018 - Ảnh 4.
Không phải Á hậu Thúy An, đây mới là người đẹp đại diện Việt Nam chinh chiến Miss International 2018 - Ảnh 5.

Những hình ảnh của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại HHVN 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm