Không nhận ra nữ phụ xinh đẹp một thời của Bản Tình Ca Mùa Đông: Sự nghiệp bình lặng, đời tư viên mãn

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 23/08/2022

Nữ phụ xinh đẹp của Bản Tình Ca Mùa Đông hiện ra sao?

Bản Tình Ca Mùa Đông là một trong số những tác phẩm kinh điển của màn ảnh Hàn những năm 2000, giúp làn sóng Hallyu trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngoài bộ tứ diễn viên chính với hai cái tên nổi danh nhất là Choi Ji Woo và Bae Yong Jun thì nữ phụ Lee Hye Eun cũng được quan tâm không kém phần. Trong phim cô vào vai Kong Jin Suk, bạn thân của nữ chính, người được khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài ưa nhìn, nụ cười rạng rỡ và sự ấm áp, lương thiện.

Không nhận ra nữ phụ xinh đẹp một thời của Bản Tình Ca Mùa Đông: Sự nghiệp bình lặng, đời tư viên mãn - Ảnh 1.

Lee Hye Eun ở Bản Tình Ca Mùa Đông

Không nhận ra nữ phụ xinh đẹp một thời của Bản Tình Ca Mùa Đông: Sự nghiệp bình lặng, đời tư viên mãn - Ảnh 2.

Thời điểm đóng bộ phim này, Lee Hye Eun mới chỉ là một tân binh chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất cũng chưa có tên tuổi trong nghề. Dù đất diễn không quá nhiều nhưng sau Bản Tình Ca Mùa Đông vẫn giúp Lee Hye Eun đổi đời, được quan tâm nhiều hơn, thậm chí còn có được vai chính đầu tay ở Love and Hate. Đáng tiếc những năm sau đó, Lee Hye Eun không thể thuận lợi phát triển sự nghiệp, cô vẫn đóng phim đều đặn nhưng chủ yếu chỉ vào vai phụ, vai khách mời, hiếm hoi lắm mới có cơ hội đóng chính.

Không nhận ra nữ phụ xinh đẹp một thời của Bản Tình Ca Mùa Đông: Sự nghiệp bình lặng, đời tư viên mãn - Ảnh 3.

Sự nghiệp bình lặng, không thường xuyên có cơ hội đóng chính nhưng Lee Hye Eun vẫn kiên trì theo đuổi nghệ thuật. Gần đây nhất, cô góp mặt trong Kill Heel, lên sóng hồi đầu năm nay, tuy nhiên cũng chỉ đảm nhận một vai khách mời.

Sự nghiệp không quá phát triển nhưng đời tư của nữ diễn viên lại vô cùng viên mãn. Ở tuổi 49, cô hạnh phúc bên gia đình nhỏ, thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cậu con trai ngoan ngoãn, dù còn nhỏ tuổi nhưng thường xuyên đạt các thành tích cao trong học tập, thể thao. Chính bởi điều này, Lee Hye Eun luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình dù sự nghiệp không quá phát triển.

Không nhận ra nữ phụ xinh đẹp một thời của Bản Tình Ca Mùa Đông: Sự nghiệp bình lặng, đời tư viên mãn - Ảnh 4.

Lee Hye Eun hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Hiện tại ở tuổi 49, Lee Hye Eun thay đổi khá nhiều so với thời Bản Tình Ca Mùa Đông. Nếu không đi đóng phim thì cô ít khi trang điểm hay ăn diện, thoải mái để mặt mộc khi xuất hiện trên mạng xã hội. Dù không còn trẻ trung, xinh đẹp như xưa nhưng đây lại là hình ảnh khiến Lee Hye Eun cảm thấy thoải mái, tự nhiên nhất.

Không nhận ra nữ phụ xinh đẹp một thời của Bản Tình Ca Mùa Đông: Sự nghiệp bình lặng, đời tư viên mãn - Ảnh 5.
Không nhận ra nữ phụ xinh đẹp một thời của Bản Tình Ca Mùa Đông: Sự nghiệp bình lặng, đời tư viên mãn - Ảnh 6.

Những hình ảnh gần đây của Lee Hye Eun

Nguồn ảnh: Naver, Hancinema

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm