Không muốn bị vợ bỏ, người chồng trẻ quỳ gối giữa đường rồi tự lấy dao đâm vào bụng để xin tha thứ

Đình Đình, Theo Thời Đại 18:00 21/04/2017

Vì muốn vợ từ bỏ ý định ly hôn, một người đàn ông ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã quỳ gối trên đường rồi cầm dao tự đâm vào bụng để cầu xin vợ tha thứ cho những lỗi lầm mà mình đã gây ra.

Ngày 18/4, những người vô tình đi ngang qua một con đường ở huyện Lân Thủy, thành phố Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã được chứng kiến vụ cãi vã khá đẫm máu giữa một cặp vợ chồng trẻ.

Không muốn bị vợ bỏ, người chồng trẻ quỳ gối giữa đường rồi tự lấy dao đâm vào bụng để xin tha thứ - Ảnh 1.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, người vợ một mực đòi ly hôn, trong khi anh chồng lại tìm mọi cách níu kéo.

Không chỉ quỳ gối trên đường để cầu xin vợ tha thứ, người chồng trẻ còn rút từ trong túi quần ra một con dao rồi tự đâm vào bụng mình, khiến cho máu chảy lênh láng trên nền đất.

Thấy chồng tha thiết cứu vãn cuộc hôn nhân đang bên bờ tan vỡ, lại thêm máu chảy xối xả từ ổ bụng anh ta, người vợ hốt hoảng kêu cứu, đồng thời chấp nhận bỏ qua mọi lỗi lầm của chồng.

Không muốn bị vợ bỏ, người chồng trẻ quỳ gối giữa đường rồi tự lấy dao đâm vào bụng để xin tha thứ - Ảnh 2.

Sau đó, người chồng nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy không rõ anh ta sống chết thế nào, nhưng đến cuối cùng thì người đàn ông ấy cũng đạt được mục đích của mình là được vợ tha thứ.

Ngay khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, vụ việc đã nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Quốc. Những ý kiến trái chiều của các cư dân mạng đã nổ ra một cuộc tranh luận khá gay gắt: "Ôi trời, loại đàn ông như thế này thì bỏ là đúng rồi. Đừng có dại mà quay lại với hắn nhé!", "Hôm nay anh ta cầm dao tự đâm vào bụng mình, nhưng ai biết được ngày mai ai sẽ là người bị đâm?", "Thôi, dù gì thì người ta cũng đã biết lỗi rồi, cứ dằn vặt nhau để mà làm gì? Tha thứ đi nào!", "Vợ chồng có gì về đóng cửa bảo nhau, chứ lôi nhau ra đường thế này có gì hay ho nào?", "Người ta cũng đã bị thương nặng lắm rồi, còn chẳng biết sống chết thế nào, đừng có nặng lời nữa!"...

Không muốn bị vợ bỏ, người chồng trẻ quỳ gối giữa đường rồi tự lấy dao đâm vào bụng để xin tha thứ - Ảnh 3.

Không muốn bị vợ bỏ, người chồng trẻ quỳ gối giữa đường rồi tự lấy dao đâm vào bụng để xin tha thứ - Ảnh 4.

Tuy không rõ người chồng sống chết ra sao, nhưng anh ta đã đạt được mục đích là được vợ tha thứ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm