Không giống như con gái vẫn tưởng, thực ra con trai không hề chú ý tới 9 điều này khi hẹn hò!

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 02/04/2017

Bạn nổi mụn, bạn tăng cân, bạn có sở thích kỳ quái… Ôi chẳng sao cả đâu mà, vì thực ra con trai có để ý đến chúng đâu!

Đó chính là lý do vì sao người ta bảo con trai khác xa so với con gái. Trong khi con gái thì nghĩ xa xôi, còn con trai lại nghĩ mọi thứ đơn giản như đan rổ. Trong một mối quan hệ, con gái sẽ luôn lăn tăn về những gì mà bạn trai nghĩ về mình. Và họ không bao giờ muốn hình ảnh xấu xí của mình xuất hiện trước mặt bạn trai.

Tuy nhiên, trên thực tế, các cô gái nên biết rằng có rất nhiều thứ bạn nghĩ là quan trọng; nhưng trong mắt con trai lại chẳng có miligram quan trọng nào. Dưới đây là một vài điều mà những người ít khi chú ý đến.

1. Lớp trang điểm

Trong khi con gái có khuynh hướng dành nhiều thời gian cho trang điểm, thì họ nên biết rằng con trai không thực sự quan tâm (cũng như không có khả năng phân biệt) đường kẻ mắt, má hồng hay mascara. Cho nên nếu bạn chỉ trang điểm nhẹ nhàng thôi thì mặc nhiên là các chàng sẽ không nhận ra. Chỉ trừ khi bạn trang điểm quá đậm, thì chàng mới có khả năng biết được, tuy nhiên, con trai lại không thích con trái trang điểm đậm quá đâu.

2. Sở thích kỳ quái

Nếu bạn có sở thích kỳ lạ, quái dị và kỳ quặc nhất, nó cũng không phải là một vấn đề. Một chàng trai sẽ thích bạn vì bạn là chính bạn và điều đó không quan trọng một chút nào. Nếu bạn thích làm việc, đọc, viết, hoặc làm bất cứ điều gì khác, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy phải giấu người bạn trai của mình. Bởi đa số thì các anh chàng thực sự không quan tâm nhiều về nó.

3. Lựa chọn chỗ ăn

Miễn là anh ấy được ăn, anh ấy sẽ thấy hạnh phúc. Anh ấy không quan tâm nhiều đến ẩm thực, đánh giá của các nhà phê bình, hoặc danh tiếng. Anh ấy chỉ muốn đồ ăn ngon của anh ấy được phục vụ một cách nhanh chóng. Cho nên bạn không cần phải suy nghĩ nhiều để làm hài lòng bạn trai với sự lựa chọn của bạn về địa điểm ăn cho những lần hẹn hò. Đối với con trai, chỉ cần có đồ ăn ngon và có chỗ để ăn là được rồi.

Không giống như con gái vẫn tưởng, thực ra con trai không hề chú ý tới 9 điều này khi hẹn hò! - Ảnh 1.

4. Cảm xúc của bạn bè bạn về anh ấy

Anh ấy đang cố giành được tình cảm của bạn chứ không phải tình cảm của bạn bè bạn. Đối với anh ấy, chỉ có ý kiến ​​của bạn mới là vấn đề. Và nếu anh ấy biết rằng những gì anh ấy làm là điều khiến bạn hạnh phúc, thì anh ấy sẽ làm điều đó. Anh ấy sẽ không quan tâm nhiều đến những gì bạn bè của bạn nói về bản thân anh ấy hoặc hành vi của anh ấy, chừng nào nó không ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Và cuối cùng, bạn luôn là sự ưu tiên của anh ấy.

5. Sở thích chung của hai người

Đối với bạn, điều quan trọng là bạn và bạn trai có nhiều điểm tương đồng khi nói đến sở thích hoặc mục tiêu. Và do đó bạn cố gắng thực hiện một số điều chỉnh để có thể hòa hợp cùng anh ấy. Nhưng thật ra, kể cả khi giữa hai bạn không có điểm chung nào thì cũng không thành vấn đề. Anh ấy không quan tâm nếu bạn không chia sẻ cùng sở thích về việc đọc sách hoặc xem phim với anh ấy. Đối với con trai, sự khác biệt không đủ để phá vỡ mối quan hệ.

6. Bạn muốn dành thời gian với bạn bè

Hãy cứ tiếp tục và dành nhiều thời gian với bạn bè. Bởi điều đó không quan trọng với anh ấy. Trên thực tế, có rất nhiều người không thích bạn gái của mình sống quá khép kín, chỉ khư khư bám vào mối quan hệ tình cảm riêng mà không có các mối quan hệ bên ngoài. Nếu bạn cho bạn trai của mình thấy rằng bạn vẫn có nhiều mối bận tâm khác ngoài mối quan hệ yêu đương, thì anh ấy sẽ rất vui nếu thực sự yêu bạn.

Không giống như con gái vẫn tưởng, thực ra con trai không hề chú ý tới 9 điều này khi hẹn hò! - Ảnh 2.

7. Bạn là người chủ động

Dường như vẫn còn tồn tại sự kỳ thị đối với con gái khi họ chủ động đề cập tới chuyện tình cảm. Truyền thống được thiết lập là con trai luôn luôn chủ động. Nhưng trên thực tế, con trai thực sự không quan tâm đến việc một cô gái "cầm cưa". Chỉ đơn giản là con trai đề cao những cô gái dám làm những gì mà cô ấy thích, vậy thôi!

8. Hai người phải thường xuyên liên lạc

Không. Anh ấy không cần liên tục nhắn tin hoặc nói chuyện với bạn qua điện thoại khi hai người không ở gần nhau. Con trai thực sự không ngại "nghỉ giải lao" khi nói chuyện với nhau trong suốt một thời gian dài. Bạn không nên cảm thấy bắt buộc phải luôn liên lạc thường xuyên với bạn trai, vì anh ấy hoàn toàn có thể sống sót một mình.

9. Sự tăng cân của bạn

Nếu bạn tăng cân, đó không phải là một vấn đề (trừ khi nó bắt đầu ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn). Đến một điểm mà nếu một người con trai yêu bạn, vẻ ngoài của bạn cũng không còn quá quan trọng nữa. Và anh ấy cũng không tinh ý đến nỗi nhận ra ngay việc bạn vừa tăng 0,5kg- 2kg đâu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm