Nếu bạn nghĩ làm bánh là việc của hàng tá công đoạn đánh trứng, trộn bột và mở lò thì hãy nghĩ lại! Vẫn có rất nhiều món tráng miệng ngon mà lại dễ làm để bạn trổ tài thiết đãi gia đình, bạn bè đấy! Lần này, hãy thử công thức bánh crepe chocolate dâu tây sau:
Nguyên liệu làm bánh crepe dâu tây:
- 1 quả trứng gà
- 240ml sữa tươi
- 20g đường
- 80g bột mì
- 15g bột cacao
- 15 quả dâu tây
- 120ml kem tươi đánh bông cùng 7g đường
- Sốt chocolate để trang trí
Bạn có thể
rắc đường hạt lên mặt bánh và trang trí thêm bằng dâu cắt lát cùng sốt
chocolate nhé!
Bánh nhìn rất đẹp và ăn cũng ngon nữa!
Ngại gì mà không tranh thủ cuối tuần làm thử nhỉ!
Nguồn: Tastemade