Không gian tiệc cưới của Hà Đức Chinh ở khách sạn 5 sao Hà Nội: Hoa tươi ngập tràn, tổng chi phí ngót nghét 1 tỷ!

Sa/ Ảnh: Team sự kiện, Theo Nhịp Sống Việt 17:41 10/05/2022

Như cổ tích là điều chính xác và ngắn gọn nhất để nói về đám cưới Hà Đức Chinh.

Sau hơn 4 năm yêu đương, Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang cũng chính thức về chung một nhà. Sau đám cưới tại Phú Thọ - quê nhà của Hà Đức Chinh vào ngày 8/5 vừa qua, hôm nay (10/5) cặp đôi tiếp tục tổ chức tiệc cưới tại 1 khách sạn 5 sao ở Hà Nội.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên ở hôn lễ cũng đã được tiết lộ. Toàn bộ không gian được trang trí bằng rất nhiều hoa tươi, khiến mọi thứ trông vừa ấm cúng lại vừa lãng mạn như cổ tích. Ảnh cưới của cặp đôi được phóng ra nhiều kích cỡ và đặt khắp lối vào.

Theo tìm hiểu, chi phí mà Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang đầu tư cho không gian tiệc cưới này ngót nghét 1 tỷ đồng. Hứa hẹn đây sẽ là một đêm không thể quên đối với cô dâu chú rể cũng như bất kì ai tham dự!

Không gian tiệc cưới Hà Đức Chinh - Mai Hà Trang

Không gian tiệc cưới của Hà Đức Chinh ở khách sạn 5 sao Hà Nội: Hoa tươi ngập tràn, tổng chi phí ngót nghét 1 tỷ! - Ảnh 2.
Không gian tiệc cưới của Hà Đức Chinh ở khách sạn 5 sao Hà Nội: Hoa tươi ngập tràn, tổng chi phí ngót nghét 1 tỷ! - Ảnh 3.

Khu vực sảnh bên ngoài tiệc cưới

Không gian tiệc cưới của Hà Đức Chinh ở khách sạn 5 sao Hà Nội: Hoa tươi ngập tràn, tổng chi phí ngót nghét 1 tỷ! - Ảnh 4.

Những ảnh cưới vô cùng đẹp đôi của cô dâu chú rể

Không gian tiệc cưới của Hà Đức Chinh ở khách sạn 5 sao Hà Nội: Hoa tươi ngập tràn, tổng chi phí ngót nghét 1 tỷ! - Ảnh 5.

Trái với vẻ tấu hài thường ngày, chú rể Hà Đức Chinh hôm nay bảnh trai lắm nha

Không gian tiệc cưới của Hà Đức Chinh ở khách sạn 5 sao Hà Nội: Hoa tươi ngập tràn, tổng chi phí ngót nghét 1 tỷ! - Ảnh 6.

Không gian như cổ tích bên trong tiệc cưới

Không gian tiệc cưới của Hà Đức Chinh ở khách sạn 5 sao Hà Nội: Hoa tươi ngập tràn, tổng chi phí ngót nghét 1 tỷ! - Ảnh 7.
Không gian tiệc cưới của Hà Đức Chinh ở khách sạn 5 sao Hà Nội: Hoa tươi ngập tràn, tổng chi phí ngót nghét 1 tỷ! - Ảnh 8.

Hoa tươi cũng được đặt ở từng bàn tiệc

https://kenh14.vn/khong-gian-tiec-cuoi-cua-ha-duc-chinh-o-khach-san-5-sao-ha-noi-hoa-tuoi-ngap-tran-tong-chi-phi-ngot-nghet-1-ty-20220510163135808.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày