Không được vào sân, CĐV có cách không ngờ để xem trận Việt Nam vs Malaysia

Thành Đạt, Theo NHỊP SỐNG VIỆT 21:40 12/12/2021

Số lượng vé được ban tổ chức AFF Cup 2020 phát hành hạn chế khiến nhiều người hâm mộ không có vé xem trận tuyển Việt Nam gặp tuyển Malaysia.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia có thể gọi là trận cầu đỉnh cao của bảng B AFF Cup 2020. Không chỉ bởi tính chất cạnh tranh ngôi đầu bảng cùng 1 tấm vé vào vòng knock out, nó còn đến từ duyên nợ của 2 đội bóng.

Sức hút lớn đến nỗi việc tìm kiếm 1 chiếc vé xem trận đấu này cũng rất khó tìm. Được biết vé 3 trận đầu tiên của tuyển Việt Nam trong đó có trận gặp tuyển Malaysia đều đã hết. Sắc đỏ đã ngập tràn trên khán đài sân Bishan và các CĐV Malaysia cũng hiện diện đáng kể. Thế nhưng cung không đủ cầu, hình ảnh các CĐV không có vé xé bảng quảng cáo bên hàng rào sân Bishan đã được 1  tay máy chụp lại.

Không được vào sân, CĐV có cách không ngờ để xem trận Việt Nam vs Malaysia - Ảnh 1.

CĐV không vé xé bảng quảng cáo ở hàng rào sân Bishan để xem trận tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia (Ảnh: Getty)

Chưa rõ đây là CĐV của đội bóng nào, nhưng dù cổ vũ cho đội bóng nào đi nữa, họ đã cho thấy sự nhiệt thành của mình. Còn nhớ ở trận ra quân của tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Lào, rất đông kiều bào tại Singapore không có vé đã leo lên những ban công, cầu thang của các toà nhà cao tầng gần sân để theo dõi.

Rõ ràng nhu cầu vào xem các đội tuyển thi đấu đang rất cao. Trước đó, ban tổ chức AFF Cup 2020 thông báo phát hành vé với số lượng hạn chế. Sân Bishan có sức chứa 7.000 chỗ ngồi nhưng ban tổ chức chỉ phát hành 1000 vé mỗi trận.

Vé cho người lớn xem các trận đấu tại AFF Cup 2020 có giá 25 SGD, tương đương 410.000 đồng. Mệnh giá cho trẻ em là 15 SGD, tương đương 250.000 đồng. Theo thông báo từ ban tổ chức, các cổ động viên muốn vào sân phải tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19.

Không được vào sân, CĐV có cách không ngờ để xem trận Việt Nam vs Malaysia - Ảnh 2.

CĐV Việt Nam theo dõi trận tuyển Việt Nam gặp tuyển Lào từ ngoài sân (Ảnh: Getty)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm