Không còn tự "dìm hàng" mình, Công chúa Nhật Bản bỗng dưng tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất khiến ai cũng ngỡ ngàng

Diệp Lục, Theo Helino 10:00 23/08/2019

Công chúa Aiko trong thời gian gần đây xuất hiện nhiều hơn trước công chúng so với quá khứ kín tiếng của mình.

Trong khi Thái tử Fumihito cùng vợ và con trai đến thăm Bhutan trong chuyến du lịch kéo dài 10 ngày, Nhật hoàng Naruhito lại cùng vợ con lựa chọn kỳ nghỉ hè thanh bình, giản dị bên nhau ở Biệt thự Hoàng gia Nasu.

Nhật hoàng cùng Hoàng hậu Masako và Công chúa Aiko được nhìn thấy đi dạo trong khuôn viên của biệt thự. Gia đình Nhật hoàng tận hưởng quãng thời gian thư thái bên cạnh nhau. Trước đó, họ đã có cuộc tiếp xúc với người dân địa phương trước khi bắt đầu nghỉ hè tại biệt thự này.

Nhật hoàng Naruhito ăn mặc đơn giản với áo sơ mi sáng màu và mặc quần âu cổ điển tối màu còn Hoàng hậu Masako nhẹ nhàng trong bộ đồ lụa màu trắng với áo khoác màu tím nhạt.

Không còn tự dìm hàng mình, Công chúa Nhật Bản bỗng dưng tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Công chúa Aiko rạng ngời, trẻ trung hơn bên cha mẹ.

Không còn tự dìm hàng mình, Công chúa Nhật Bản bỗng dưng tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Gia đình Nhật hoàng đang tận hưởng kỳ nghỉ hè yên bình bên nhau.

Không còn tự dìm hàng mình, Công chúa Nhật Bản bỗng dưng tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Gia đình Nhật hoàng đi dạo trong khuôn viên của Biệt thự hoàng gia.

Công chúa Aiko lựa chọn bộ váy màu xanh mát mẻ, trẻ trung phù hợp với lứa tuổi của cô, không còn tự "dìm hàng" mình trong chiếc váy quá truyền thống với màu sắc hơi "dừ". Aiko thân thiện trò chuyện với người dân, trông cô dạn dĩ và tự tin hơn. Trong lần lộ diện mới nhất này, Công chúa Nhật Bản được khen ngợi là tươi tắn và thoải mái hơn so với những lần xuất hiện trước đó.

Có thể thấy, trong thời gian gần đây, Công chúa Aiko xuất hiện trước công chúng với tần suất thường xuyên hơn. Trước đây, cô hiếm khi lộ diện ở những nơi đông người. Dân chúng chỉ có thể nhìn thấy Công chúa ở những sự kiện quan trọng, đặc biệt. Với họ, Aiko là một nàng công chúa kín tiếng, hiếm khi để lộ bất cứ điều gì ra bên ngoài.

Không còn tự dìm hàng mình, Công chúa Nhật Bản bỗng dưng tỏa sáng trong lần xuất hiện mới nhất khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Gia đình Nhật hoàng rất được lòng dân chúng Nhật Bản.

Tuy nhiên, giờ đây mọi thứ đã thay đổi. Kể từ khi Nhật hoàng Naruhito lên ngôi, Hoàng hậu Masako trông rạng rỡ hơn, dường như căn bệnh trầm cảm của bà đã được đẩy lùi và Công chúa Aiko cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực. Rõ ràng, gia đình Nhật hoàng Naruhito đang dần trở nên cởi mở hơn, gần gũi hơn với dân chúng thay vì những nguyên tắc bó hẹp như trước đây.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm