Không còn giữ im lặng giữa liên hoàn phốt, Jack lần đầu công khai đăng status trấn an fan: “Ngoan, đợi anh về!”

Mimi, Theo Helino 20:16 15/08/2019

Sau khi bị dính liên hoàn phốt đây là lần hiếm hoi Jack có động thái mới nhất trên truyền thông để cảm ơn fan của mình.

Mới đây, bộ đôi "Sóng gió" Jack và K-ICM đã có một chuyến công tác tại Hàn Quốc. Vào tối ngày 14/8, rất đông người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để tiễn thần tượng. Trong khi K-ICM cập nhật liên tục hình ảnh trong chuyến đi thì Jack vẫn kín tiếng hơn. Anh chàng chỉ xuất hiện trong hình ảnh mà người bạn thân đăng tải trên mạng xã hội.

Cho tới mới đây nhất, sau khi vừa đặt chân tới xứ sở kim chi, Jack mới đăng tải một bức hình kèm dòng trạng thái gửi lời cảm ơn tới fan. Đây là động thái hiếm hoi đầu tiên của nam ca sĩ trên mạng xã hội sau khi liên hoàn dính phốt thời gian vừa qua. Giọng ca "Hồng nhan" chia sẻ: "Cảm ơn những lời động viên và hỏi thăm, Jack khoẻ! Công việc và học hỏi nước bạn cái đã...". Ngay sau khi đăng tải, Jack đã nhận hàng chục ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận từ dân mạng. Không chỉ thế, anh chàng còn tiếp tục trấn an người hâm mộ ngay dưới phần bình luận rằng: "Meo biết mọi người buồn, lo, hoang mang, cáu gắt khi nghe những điều tệ! Đừng quan tâm có phải tốt hơn không? Ngoan... đợi anh về!".

Không còn giữ im lặng giữa liên hoàn phốt, Jack lần đầu công khai đăng status trấn an fan: “Ngoan, đợi anh về!” - Ảnh 1.

Jack lần đầu cập nhật tình hình kèm lời cảm ơn tới người hâm mộ sau loạt ồn ào bị tố chảnh chọe vừa qua.

Không còn giữ im lặng giữa liên hoàn phốt, Jack lần đầu công khai đăng status trấn an fan: “Ngoan, đợi anh về!” - Ảnh 2.

Hiện tại, anh chàng đang có một chuyến công tác tại Hàn Quốc cùng với K - ICM.

Trước đó, Jack vẫn là người hoàn toàn giữ im lặng trong scandal của chính mình trên truyền thông. Trong một clip được chia sẻ tối ngày 10/8, dân mạng mới thấy Jack trấn an người hâm mộ sau loạt ồn ào chảnh chọe rằng: "Cố gắng đi, đây chỉ là những bước đầu, không có gì phải lo, phải sợ hết mọi chuyện rồi sẽ sáng tỏ".

Không còn giữ im lặng giữa liên hoàn phốt, Jack lần đầu công khai đăng status trấn an fan: “Ngoan, đợi anh về!” - Ảnh 3.
Không còn giữ im lặng giữa liên hoàn phốt, Jack lần đầu công khai đăng status trấn an fan: “Ngoan, đợi anh về!” - Ảnh 4.

Vào tối 14/8 rất đông người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để tiễn thần tượng trong chuyến công tác xa này.

Không còn giữ im lặng giữa liên hoàn phốt, Jack lần đầu công khai đăng status trấn an fan: “Ngoan, đợi anh về!” - Ảnh 5.

Trong vòng vây fan, Jack tranh thủ chụp ảnh vài phút rồi nhanh chóng di chuyển vào trong theo yêu cầu của an ninh sân bay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm