Không có tiền ra tiệm chụp ảnh thẻ, nhóm nam sinh nghĩ ra cách chụp tận dụng "cây nhà lá vườn" khiến ai cũng cười bò

Mr. Q, Theo Helino 15:50 18/02/2019

Phương pháp chụp ảnh thẻ bá đạo với IQ vô cực này chắc chỉ có đám học sinh nhất quỷ nhì ma mới nghĩ ra.

Sự thật là trong đời không quá nhiều lần cần dùng đến ảnh thẻ nhưng mỗi khi có việc cần thì ai cũng cuống cuồng lên vì chẳng bao giờ có ảnh sẵn. Những tấm ảnh thẻ cứ chụp về rồi lại vứt đâu mất, khi cần chẳng có mà dùng. Và thế là hàng loạt trường hợp siêu bá đạo về chuyện chụp ảnh thẻ lại ra đời.

Quen thuộc nhất chính là việc chụp với tấm màn xanh. Ở phòng trọ hay ký túc xá, sinh viên thường tận dụng chăn hay bất cứ tấm vải nào có màu xanh, kèm một chiếc điện thoại có tính năng chụp hình sẽ ra ngay ảnh thẻ. Hay thậm chí còn có trường hợp cho một cậu bạn béo đứng ở sau quay lưng lại, ai cần chụp chỉ cần ngồi vào là xong.

Như 3 cậu sinh viên dưới đây, khi phải nộp ảnh thẻ vào ngày mai mà giờ vẫn chưa có tiền ra tiệm, họ đã nghĩ ra cách siêu bá đạo với IQ vô cực. Tấm chăn đắp hàng ngày được tận dụng làm phông xanh, người ngồi người đứng, vấn đề ảnh ọt được giải quyết trong một nốt nhạc.

Không có tiền ra tiệm chụp ảnh thẻ, nhóm nam sinh nghĩ ra cách chụp tận dụng cây nhà lá vườn khiến ai cũng cười bò - Ảnh 1.

Dáng chụp rất có tâm. (Ảnh: QQ)

Không có tiền ra tiệm chụp ảnh thẻ, nhóm nam sinh nghĩ ra cách chụp tận dụng cây nhà lá vườn khiến ai cũng cười bò - Ảnh 2.

(Ảnh: QQ)

Không có tiền ra tiệm chụp ảnh thẻ, nhóm nam sinh nghĩ ra cách chụp tận dụng cây nhà lá vườn khiến ai cũng cười bò - Ảnh 3.

Phương pháp bá đạo này chắc chỉ có đám học sinh nhất quỷ nhì ma mới nghĩ ra. (Ảnh: QQ)

Cũng câu chuyện chụp ảnh thẻ, trước đây một bạn trẻ đã cho chia sẻ những hình ảnh một buổi chụp ảnh để làm hồ sơ thi tại một trường THCS lên mạng xã hội và lập tức gây chú ý bởi diễn xuất với thần thái trời phú của nam chính. 

Cậu bạn với thần thái chuẩn của chuẩn này có tên là Nguyễn Võ Hoàng An, học sinh lớp 12, trường THPT Ngô Văn Cấn (Bến Tre). Trương Phúc Diễn - cô bạn thân của An, cũng là tác giả của bộ ảnh "Cách pose dáng để có một bộ ảnh dự thi THPT thật thần thái" này cho biết những bức ảnh được chụp trong một buổi học sinh khối 12 tập trung làm ảnh thẻ chuẩn bị cho hồ sơ thi THPTQG sắp tới. Cũng theo Phúc Diễn thì Hoàng An vốn là một cậu bạn rất vui tính, hay bày trò giỡn để chọc cả lớp cười.

Thần thái đỉnh cao của Hoàng An

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm