Không cho phép cầu thủ tự ý cất chai Coca Cola giống Ronaldo nhưng UEFA lại chấp nhận thay đổi vì một hành động của Pogba

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 07:05 26/06/2021

Khi tham dự buổi họp báo tại Euro 2020, các cầu thủ theo đạo Hồi sẽ được chọn có hay không việc để chai bia trước mặt.

Ở Euro 2020, Ronaldo gây sốt với hành động tự ý cất 2 chai Coca Cola của nhà tài trợ và yêu cầu fan hãy uống nước lọc. Sau sự việc này, LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã ra thông báo, dọa phạt các đội tuyển để cầu thủ có hành động tương tự Ronaldo.

Với Pogba, cầu thủ người Pháp cũng tự ý đặt chai bia của nhà tài trợ xuống đất. Tuy nhiên, Pogba lại có lý do khác với Ronaldo. Tiền vệ 28 tuổi vốn theo đạo Hồi và không được phép sử dụng đồ uống có cồn.

Pogba hắt hủi sản phẩm của nhà tài trợ

Không cho phép cầu thủ tự ý cất chai Coca Cola giống Ronaldo nhưng UEFA lại chấp nhận thay đổi vì một hành động của Pogba  - Ảnh 2.

Pogba cất chai bia trên bàn trong buổi họp báo hôm 16/6

UEFA mới đây đã đưa ra điều chỉnh đặc biệt cho các cầu thủ cũng theo đạo Hồi như Pogba. "Chúng tôi sẽ hỏi các cầu thủ theo đạo Hồi rằng họ có muốn đặt chai bia trước mặt hay không", một quan chức UEFA chia sẻ với truyền thông. Nếu cầu thủ từ chối, chai bia sẽ không được đặt trên bàn họp báo. Nhà tài trợ của Euro cũng đã chấp thuận yêu cầu này. Thay đổi trên được áp dụng kể từ vòng 1/8.

Tại Euro năm nay, Bồ Đào Nha của Ronaldo và Pháp của Pogba nằm chung bảng đấu. Ở lượt trận cuối vòng bảng, đôi bên hòa nhau với kết quả 2-2, cùng có tấm vé đi tiếp.

Ở vòng loại trực tiếp, Bồ Đào Nha sẽ có trận đấu khó khăn với Bỉ vào 2h hôm 28/6. Một ngày sau, Pháp ra sân nhưng chỉ phải gặp đối thủ nhẹ ký Thụy Sỹ.

Không cho phép cầu thủ tự ý cất chai Coca Cola giống Ronaldo nhưng UEFA lại chấp nhận thay đổi vì một hành động của Pogba  - Ảnh 3.

Lịch thi đấu vòng 1/8 của Euro 2020

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm