Không chỉ trải nghiệm xe bus 2 tầng cực hot, bạn còn có cơ hội săn giải thưởng khủng - Ngại gì không thử ngay!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 27/04/2022

Nghỉ lễ vi vu từ Bắc vào Nam miễn phí trên chuyến xe nghe tên thôi cũng thấy vui: “Chuyến xe khúc khích”. Không những thế bạn còn có cơ hội nhận được số tiền mặt lên tới 3 triệu đồng. Vừa vui vừa có tiền, còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay!

Trong tháng 5 năm nay với kỳ nghỉ lễ dài sắp diễn ra, bạn có kế hoạch gì không? Nếu chưa, hãy nhanh chân thưởng ngoạn một địa điểm "check-in" không chỉ cực cool mà còn nhận được số tiền mặt với giá trị đủ đánh chén 30 cốc trà sữa "sang chảnh": 3 triệu đồng.

Chuyến xe khúc khích - Chở vạn niềm vui

Khởi hành từ Hà Nội & TP. HCM, Chuyến xe khúc khích sẽ bắt đầu cuộc hành trình đưa bạn đi tham quan du ngoạn khắp các tỉnh/ thành phố trải dài từ Bắc vào Nam. Bắt đầu từ Thủ đô Hà Nội cổ kính, ghé thăm Quảng Ninh năng động, tận hưởng tại Đà Nẵng thân thiện, trải nghiệm những bãi biển dài quyến rũ ở Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Yên… hay dừng chân tại TP. HCM nhộn nhịp, sôi động.

"Vui chơi không quên nhiệm vụ", trên mỗi chuyến xe miễn phí sẽ có một hướng dẫn viên chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn. Ở mỗi địa điểm du lịch, bạn sẽ được "update" kiến thức về vùng đất đó qua giọng kể lôi cuốn và kiến thức uyên thâm của hướng dẫn viên. "Bổ mắt" với những địa điểm du lịch xinh đẹp lại còn được ôn lại về vẻ đẹp hào hùng của đất nước, ngại gì mà không thử.

Không chỉ trải nghiệm xe bus 2 tầng cực hot, bạn còn có cơ hội săn giải thưởng khủng - Ngại gì không thử ngay! - Ảnh 1.

Chuyến xe khúc khích với thiết kế không gian tầng hai mở, giúp khách hàng ngắm trọn vẹn các điểm tham quan

Săn quà tặng tiền mặt

Ngoài thưởng ngoạn cảnh đẹp trên suốt hành trình, các chương trình minigame và quay số trúng thưởng cũng đang chờ đợi bạn với mỗi lượt chạy quanh thành phố. Có cảnh đẹp làm bạn, còn thêm cả cơ hội nhận quà tặng tiền mặt trị giá 3 triệu đồng. Ngần ngại gì mà không "đu đưa" ngay, vừa có những bức ảnh cực cool mà vẫn săn được giải thưởng tiền mặt liền tay bạn nhé!

Không chỉ trải nghiệm xe bus 2 tầng cực hot, bạn còn có cơ hội săn giải thưởng khủng - Ngại gì không thử ngay! - Ảnh 2.

Theo dõi lịch trình & cùng check-in trên "Chuyến xe khúc khích" để nhận những phần thưởng hấp dẫn

"Chuyến xe khúc khích" được Ngân hàng BIDV tài trợ tổ chức Nhân dịp 65 năm thành lập nhằm kỷ niệm và truyền cảm hứng về chặng đường tự hào phát triển cùng đất nước của BIDV. Cũng như cách truyền tải vào mỗi chuyến đi đặc biệt này là câu chuyện về vẻ đẹp đất nước, BIDV đồng thời cho ra mắt gói sản phẩm "Đồng hành ước mơ - Đồng hành vươn xa - Đồng hành vững bước" với mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên hành trình cuộc đời và cùng trải qua những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi khách hàng (học đại học/ du học, mua nhà, mua xe, đầu tư thành công và an hưởng tuổi già…). Khách hàng khi đăng ký tham gia các gói sản phẩm Đồng hành sẽ có cơ hội nhận được quà tặng tiền mặt lên đến hơn 3.2 triệu đồng và các quà tặng giá trị khác.

Cách thức đăng ký

Truy cập đường dẫn sau để đăng ký tham chuyến xe miễn phí tham quan các địa danh nổi tiếng ngay - https://www.bidv.com.vn/smartbanking/chuyenxekhuckhich/.

Truy cập đường dẫn sau để tìm hiểu về gói sản phẩm đồng hành của BIDV và nhận quà tặng tiền mặt lên đến 3.2 triệu đồng/ khách hàng - https://www.bidv.com.vn/bidv/ca-nhan/khuyen-mai/uu-dai-khac/dong-hanh-cung-ban-don-van-niem-vui.

https://kenh14.vn/khong-chi-trai-nghiem-xe-bus-2-tang-cuc-hot-ban-con-co-co-hoi-san-giai-thuong-khung-ngai-gi-khong-thu-ngay-20220427191738764.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm