Không chỉ nổi tiếng với gạo ST25, Sóc Trăng còn có sữa tươi hương vị thuần khiết mà bạn nhất định không nên bỏ qua!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 06/12/2021

Sữa tươi Evermilk hoàn toàn tự nhiên, giữ nguyên hương vị thuần khiết, chắc chắn là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, an toàn cho cả gia đình.

Sóc Trăng được biết đến là nơi sản sinh ra ST25 - giống gạo được vinh danh ngon nhất thế giới. Nhưng không chỉ có thế, Hợp tác xã Evergrowth của tỉnh cũng là nơi tạo ra dòng sữa tươi Evermilk với hương vị thơm ngon, hoàn toàn tự nhiên, đạt chuẩn quốc tế.

Không chỉ nổi tiếng với gạo ST25, Sóc Trăng còn có sữa tươi hương vị thuần khiết mà bạn nhất định không nên bỏ qua! - Ảnh 1.

Nguồn sữa tươi nguyên chất từ đàn bò của Hợp tác xã Evergrowth

Bạn có biết chất lượng sữa của những cô bò phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng khẩu phần ăn, đặc biệt là đồng cỏ xanh? Các vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng trên thế giới như New Zealand, Hà Lan, Ireland... đều thành công nhờ bò được ăn cỏ trên những thảo nguyên xanh mát. Tại Việt Nam, bên cạnh Mộc Châu, Sóc Trăng cũng là khu vực được trời phú cho giống cỏ năn đặc sản mọc trên ruộng nước ngập mặn, bò sữa được chăm nuôi tự nhiên mỗi ngày. Evermilk của Hợp tác xã nông nghiệp Evergrowth là sản phẩm sữa tươi nguyên chất được ra đời nhờ những cánh đồng cỏ như vậy.

HTX Evergrowth đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sữa tươi, với quy mô đàn bò trong hợp tác xã lên tới 7.000 con, do hơn 2.300 hộ xã viên nuôi dưỡng và chăm sóc.

Không chỉ nổi tiếng với gạo ST25, Sóc Trăng còn có sữa tươi hương vị thuần khiết mà bạn nhất định không nên bỏ qua! - Ảnh 2.

Sữa tươi Evermilk đến từ những cô bò được lai tạo giống tốt nhất của Hà Lan và chăn nuôi trên đồng cỏ tự nhiên Sóc Trăng, xanh và sạch - quê hương của gạo ST25 nổi tiếng. Giống như dòng gạo vang danh quốc tế, những xã viên HTX Evergrowth chăm chút cho đồng cỏ theo chuẩn VietGAP. Điển hình như cỏ Mombasa guinea, vừa thích hợp với điều kiện khí hậu ở Sóc Trăng, vừa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất có lợi cho sự phát triển của bò. Nhờ đó, hợp tác xã Evergrowth làm chủ 100% nguồn thức ăn và nguyên liệu chăn nuôi chất lượng cao, đảm bảo nguồn sữa thanh mát, tươi ngon.

Đàn bò cũng được người nông dân chăm sóc theo quy chuẩn châu Âu, không sử dụng thuốc kháng sinh, tăng trọng, nuôi tự nhiên, không ép sản lượng, được tắm rửa và vỗ về mỗi ngày từ bàn tay những người nông dân nên nguồn sữa thu được luôn ngọt ngào và thơm ngon, với hàm lượng chất đạm và chất béo vượt trội.

Không chỉ nổi tiếng với gạo ST25, Sóc Trăng còn có sữa tươi hương vị thuần khiết mà bạn nhất định không nên bỏ qua! - Ảnh 3.

Nhà máy hiện đại, công nghệ vượt trội

Quy trình khai thác sữa Evermilk hoàn toàn khép kín để đảm bảo độ nguyên chất 100%. Sữa tươi mới vắt được vận chuyển ngay về nhà máy trong xe bảo ôn, được duy trì nhiệt độ từ 2-4 độ C. Sau đó sữa được chế biến và đóng gói tiệt trùng bằng công nghệ UHT. Quá trình chế biến được kiểm định bởi CCPA, Pháp và đạt chuẩn nông nghiệp sạch VietGAP.

Chính vì vậy, sữa tươi Evermilk mang hương vị ngọt thanh đặc trưng, cảm nhận được độ ngậy nhẹ của chất béo có sẵn trong sữa với hàm lượng cao vượt trội. Sản phẩm còn giàu đạm sữa, dồi dào dinh dưỡng, thơm mát, và đặc biệt tươi ngon thuần khiết, phù hợp sử dụng cho mọi thành viên trong mỗi gia đình.

Không chỉ nổi tiếng với gạo ST25, Sóc Trăng còn có sữa tươi hương vị thuần khiết mà bạn nhất định không nên bỏ qua! - Ảnh 4.

Giữ trọn vị ngon thuần khiết của đồng xanh Sóc Trăng

Nhằm đảm bảo hương vị tươi ngon thuần khiết nhất, Evermilk sử dụng bao bì kháng khuẩn chuẩn châu Âu, bên cạnh công nghệ tiệt trùng và vận chuyển xe bảo ôn. Bao bì UHT giúp ngăn ngừa mọi vi khuẩn xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lại giữ nguyên dinh dưỡng, mùi vị của sữa tươi Evermilk từ khi xuất xưởng tại Sóc Trăng đến lúc các bạn "đập hộp".

Không chỉ nổi tiếng với gạo ST25, Sóc Trăng còn có sữa tươi hương vị thuần khiết mà bạn nhất định không nên bỏ qua! - Ảnh 5.

Bao bì sử dụng 6 lớp nguyên liệu từ giấy, nhôm, nhựa vừa bền bỉ, ngăn ngừa oxi hóa, chống vi khuẩn, giúp sữa tươi ngon, an toàn tuyệt đối. Thời gian sử dụng lên đến 8 tháng, dễ dàng vận chuyển, lưu trữ dù ở bất cứ đâu.

Sữa tươi tiệt trùng Evermilk sau khi qua các bước kiểm định chất lượng sẽ được phân phối khắp cả nước. Sữa Evermilk có mặt tại hầu hết các cửa hàng ở miền Tây, miền Đông Nam Bộ. Khách hàng tại khu vực miền Bắc có thể đặt mua online TẠI ĐÂY. Đặt mua ngay để thưởng thức hương vị sữa thơm ngon, bổ dưỡng dành cho cả gia đình!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm