Mâm cơm thời bao cấp chiếm trọn cảm tình của thực khách
Sử dụng những chất liệu xưa cũ nhưng chế biến theo phong cách đương đại, các đầu bếp tài hoa của Ngon Garden đã trình làng "tác phẩm ẩm thực" món ăn thời bao cấp. Vẫn những món ăn tưởng như quen thuộc với thế hệ "ông bà ta" như lạc rang muối, canh rau sam tập tàng cua cà pháo, rau muống luộc tương bần, dưa chua xào tóp mỡ, cá khô, tép rang khế, đậu phụ rán nhúng hành, cơm độn sắn độn bo bo... Nhưng mâm cơm ấy mang tới một trải nghiệm cực kỳ mới mẻ. Vừa ngon khó cưỡng, vừa đẹp đẽ cầu kỳ trong cách chế biến, tinh tế trong việc lựa chọn nguyên liệu, tài tình trong cách bày biện, để mang tới một mâm cơm đẹp cả về hình ảnh, mùi vị và cảm xúc.
Đầu bếp tài hoa bên "tác phẩm nghệ thuật" mâm cơm bao cấp
Nhưng nếu chỉ biết đến mâm cơm ấy thì hẳn bạn đã bỏ lỡ tài năng của những đầu bếp này rồi, bởi vì trong menu của Ngon Garden, họ còn thực hiện rất nhiều món ăn hiện đại cực hấp dẫn.
Hãy mở màn với bữa tiệc rau xanh trong món Salad Ngon Garden. Các loại hoa quả tươi như táo, dâu tây, olive, cam... cùng rau xà lách, rau mầm... trộn đều nhau cùng nước sốt đặc biệt. Món ăn giúp thực khách khi thưởng thức cảm nhận được vị tươi ngon, giòn của các loại quả và thanh mát từ các loại rau, là món ăn healthy, giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể. Đây là món ăn rất được thực khách yêu thích tại Ngon Garden, hầu như ai nào tới cũng đều lựa chọn.
Không thể bỏ qua các món nộm, điển hình là nộm đu đủ bò một nắng. Hãy cảm nhận vị ngon giòn sần sật của đu đủ, tươi ngon của thịt bò cùng nước sốt đặc biệt hấp dẫn
Lẩu tôm càng 5 ri là món ăn vừa lạ vừa quen của miền sông nước, kết hợp hài hòa giữa vị chua và cay. Các đầu bếp của Ngon Garden lựa chọn loại tôm càng 5 ri to nhất, bởi đây là loại tôm ngon nhất để nấu lẩu. Khi nước lẩu sôi sẽ có màu đỏ au, vị thơm ngon quyện với nước lẩu ngọt thanh đến ngất ngây. Lẩu tôm càng 5 ri vừa dậy hương nồng nàn nơi đầu lưỡi lại đượm vị trong cuống họng và ngọt thơm lưng chừng bờ môi… thêm vị chua cay để thực khách phải xuýt xoa một chút, chính là điểm nhấn đặc biệt của nó.
Tôm sú hấp trái dừa đặc biệt. Với bàn tay tài hoa của người đầu bếp, món ăn có vị béo của nước cốt dừa làm cho tôm sú chín, săn chắc, không nát và có màu sắc bóng đẹp trông rất hấp dẫn.
Món cua sốt ớt kiểu Singapore được chế biến khéo léo với công thức riêng đặc biệt, không chỉ mang hương vị của quốc đảo sư tử nổi tiếng mà còn mang nét riêng của Ngon Garden. Thịt cua tươi ngọt nhưng nước sốt mới là điểm nhấn của món ăn này - ngọt ngọt, mặn mặn, pha chút cay cay và rất vừa miệng.
Từ món bao cấp tới món hiện đại, từ ẩm thực dân tộc tới kết hợp tinh hoa đương đại tất cả đều được các đầu bếp tài hoa của Ngon Garden tỉ mỉ, dụng công chế biến cực kỳ ngon miệng, đẹp mắt và tròn vị.
Hơn thế nữa, ngồi trong khuôn viên trang trọng nhưng ấm cúng của căn biệt thự Pháp cổ rộng 3000m2 rợp bóng cây xanh và hoa nhiệt đới, đối diện hồ Thiền Quang để ăn những món ăn ngon đặc sắc sẽ là trải nghiệm cực kỳ đặc biệt dành cho bất kỳ ai.
Ngon Garden - Hội tụ món ăn Việt Nam trong tổ hợp biệt thự, sân vườn rộng tới 3000m2 ngay giữa trung tâm Hà Nội, phù hợp cho mọi nhu cầu.
Địa chỉ: 70 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 090 222 62 24
Email: sales@phuchungthinh.vn
Website: http://ngongarden.com/