Không chỉ mỗi trên phim, bình thường "chị trợ lý" Mỹ Tâm cũng mặc suit đẹp hết sẩy

Bông Xù, Theo Helino 23:41 05/01/2019

Không hổ danh là chị đẹp càng ngày càng đẹp, Mỹ Tâm chỉ diện suit thôi mà bộ nào bộ nấy đẹp miễn chê.

"Chị trợ lý của anh" đánh dấu sự trở lại màn ảnh của chị đẹp Mỹ Tâm sau 10 năm kể từ lần đầu tiên đóng phim. Trong phim Mỹ Tâm vào vai Khả Doanh – một nữ cường nhân "thét ra lửa", tài giỏi, tự tin, quyền lực, vậy nên hiển nhiên phong cách của chị đại trong phim cũng mạnh mẽ, cá tính chứ không hề điệu đà bánh bèo hay giản đơn như biết bao cô công sở ngoài kia.

Suit chính là trang phục được Mỹ Tâm tận dụng góp phần xây dựng hình ảnh một nhân vật quyền lực, gai góc trong phim. Không hổ danh là chị đẹp càng ngày càng đẹp, Mỹ Tâm diện suit lên phim mà bộ nào bộ nấy đẹp miễn chê.

Không chỉ mỗi trên phim, bình thường chị trợ lý Mỹ Tâm cũng mặc suit đẹp hết sẩy - Ảnh 1.

Hình ảnh chị đại cá tính, mạnh mẽ được Mỹ Tâm thể hiện không chỉ ở tính cách, biểu cảm hay thần thái mà còn ở những bộ suit mà cô khoác lên người. Bộ suit đen vốn đơn điệu cứng nhắc được Mỹ Tâm thêm thắt phụ kiện cài áo cùng giày và túi Saint Laurent sang xịn, có cô trợ lý nào chất được như này chưa.

Không chỉ mỗi trên phim, bình thường chị trợ lý Mỹ Tâm cũng mặc suit đẹp hết sẩy - Ảnh 2.

Một bộ suit khác được Mỹ Tâm khá yêu thích, bộ suit kẻ sọc với dáng áo blazer dài mix&match kín đáo mà phong cách với sơmi trắng kín cổng cao tường.

Tiếp tục là một bộ suit màu đen khác, nhưng lần này thiết kế có phần "điệu" hơn với chi tiết lưới phần tay áo.

Không chỉ mỗi trên phim, bình thường chị trợ lý Mỹ Tâm cũng mặc suit đẹp hết sẩy - Ảnh 4.

Combo blazer đen ƒ+ sơmi trắng được Mỹ Tâm diện khá nhiều trong phim nhưng không lần nào giống lần nào.

Không chỉ mỗi trên phim, bình thường chị trợ lý Mỹ Tâm cũng mặc suit đẹp hết sẩy - Ảnh 5.

Không chỉ mỗi suit đen, những thiết kế cách điệu, có điểm nhấn nữ tính hơn chút góp phần tạo nét mới mẻ, đa dạng cho phong cách suit của chị trợ lý trong phim. Thiết kế áo blazer màu xám điệu hơn khi có thêm chi tiết thắt eo lệch một bên thế này.

Không chỉ mỗi trên phim, bình thường chị trợ lý Mỹ Tâm cũng mặc suit đẹp hết sẩy - Ảnh 6.

Nổi nhất là bộ suit vàng rực rỡ được chị đẹp mix cùng túi Gucci đeo hông. Các nàng công sở cứ diện đủ các kiểu mốt, riêng chị trợ lý Mỹ Tâm chỉ cần mặc suit thôi là đẹp hết nấc rồi.

"Chị trợ lý của anh" đúng là bộ phim đo ni đóng giày cho Mỹ Tâm, từ tính cách đến phong cách thời trang của chị trợ lý đều giống hệt với Mỹ Tâm ngoài đời. Suit cũng là kiểu trang phục được Mỹ Tâm đặc biệt yêu thích không kể khi trình diễn trên sân khấu hay street style thường ngày. Cũng như nhan sắc, phong cách của chị đẹp Mỹ Tâm càng ngày càng "lên đời", không đếm hết những lần Mỹ Tâm gạt bỏ váy áo điệu đà mà nam tính, chỉn chu và cũng không kém phần phá cách thời thượng trong những bộ suit đứng dáng.

Không chỉ mỗi trên phim, bình thường chị trợ lý Mỹ Tâm cũng mặc suit đẹp hết sẩy - Ảnh 7.

Với street style thường ngày, Mỹ Tâm "phong cách hóa" bộ suit đen cứng nhắc thường thấy bằng việc mix&match cùng sơmi trắng in hình và đôi sneakers trắng hầm hố.

Không chỉ mỗi trên phim, bình thường chị trợ lý Mỹ Tâm cũng mặc suit đẹp hết sẩy - Ảnh 8.

Bộ suit trắng vốn đã sẵn vẻ ngoài thanh lịch, nữ tính như vậy rồi thì chỉ cần diện đơn thuần thôi là đẹp xuất sắc.

Trình diễn trên sân khấu, Mỹ Tâm rất hay mặc suit trắng vừa thanh lịch, chỉn chu hợp với hình ảnh vừa khéo tôn sắc vóc thanh tao, xinh đẹp của nữ ca sĩ.

Cầu kỳ hơn chút, cô sẽ chọn thiết kế suit thêu, đính kết tinh xảo nổi bật. Thật không ngờ bình thường thanh lịch, kín đáo là thế, khi thăng hoa với âm nhạc Mỹ tâm cũng sexy quên lối về thế này.

Ngoài những gam cơ bản, không thiếu những thiết kế suit sắc màu với những chấm phá thú vị, ví dụ như bộ suit nude kẻ nền nã trẻ trung hay thiết kế đỏ rực nhấn nhá thêm thắt lưng Gucci đắt giá...

Không chỉ mỗi trên phim, bình thường chị trợ lý Mỹ Tâm cũng mặc suit đẹp hết sẩy - Ảnh 12.

... nhưng tất cả vẫn chưa là gì so với bộ suit màu chì siêu chất này của Mỹ Tâm. Thiết kế vẫn biết là đứng dáng nhưng sắc độ khác biệt cộng thêm đôi cao gót ánh kim nữa đủ combo chất phát ngất cho hình ảnh chị trợ lý ngoài đời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm