Không chỉ gây tranh cãi về trang phục phản cảm, 3 TikToker còn bị ném đá vì làm lố khi tham gia Nhanh Như Chớp

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 20/11/2020

Sự xuất hiện của team TikTok đã để lại nhiều ấn tượng không mấy hay ho ở Nhanh Như Chớp.

Ngày nay, TikTok là ứng dụng có tác dụng lăng xê cực kỳ hiệu quả, bằng chứng là rất nhiều gương mặt "đổi đời" chỉ nhờ việc quay clip đăng tải trên TikTok. Nhiều người trong số họ khi vươn lên hàng TikToker liền được mời tham gia các gameshow hay chương trình truyền hình thực tế.

Dễ dàng nhận thấy là Hải Đăng Doo - Long Chun của Gương Mặt Thân Quen 2020 hay mới đây là bộ ba Long Chun - Lê Bống - Trà Đặng xuất hiện trong Nhanh Như Chớp mùa 3. Tuy nhiên, màn debut của bộ ba TikToker này đã không được "thuận buồm xuôi gió" cho lắm khi họ để lại khá nhiều tranh cãi.

Không chỉ gây tranh cãi về trang phục phản cảm, 3 TikToker còn bị ném đá vì làm lố khi tham gia Nhanh Như Chớp - Ảnh 1.

Bộ ba chọn cho mình trang phục theo hình tượng của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon nhưng nhanh chóng nhận được về nhiều ý kiến trái chiều, một trong số đó cho rằng bộ đồ mà họ mặc có phần hơi... phản cảm.

Đứng trước loạt chỉ trích trên, Lê Bống thanh minh: "Mình không biết khi lên sóng trông sẽ phản cảm". Và tất nhiên lời giải thích này chẳng thể xoa dịu những ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Không chỉ gây tranh cãi về trang phục phản cảm, 3 TikToker còn bị ném đá vì làm lố khi tham gia Nhanh Như Chớp - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nhóm TikTok còn gây hoang mang bởi sự ồn ào náo nhiệt mà họ đem lại. Phần mở màn được đầu tư khá công phu nhưng bị Trường Giang chặt lại là "không vui", còn Hari Won thì thắc mắc sau phần tự giới thiệu của Lê Bống: "Không biết sự nghiệp của em là gì?". Có thể thấy, cả 2 MC cũng khá mơ hồ về nhóm bạn này.

Trong suốt quá trình chơi, ba bạn trẻ này bị cho là quá ồn ào, kém duyên và không phù hợp với gameshow, đôi chỗ nên tiết chế lại. Đọc bình luận đăng dưới clip của chương trình thì có rất nhiều ý kiến phản đối sự xuất hiện của bộ ba này:

- Chương trình có thể mời nghệ sĩ ít xuất hiện hoặc rapper mới tham gia Rap Việt chứ đừng mời người không trong giới nữa, nhàm.

- Chương trình lần sau mời người chơi Ok 1 chút, mời mấy TikToker diễn lố ghê, Long Chun còn đỡ chứ 2 chị kia lên show mặc đồ cho đoàng hoàng, cứ cố tỏ ra dễ thương nhìn phát chán.

- Đội TikTok làm lố ghê. Ảo tưởng mình mặn lắm mà thực ra nhạt như nước ốc.

Ảnh: FBNV

Không chỉ gây tranh cãi về trang phục phản cảm, 3 TikToker còn bị ném đá vì làm lố khi tham gia Nhanh Như Chớp - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm