Không chỉ Galaxy S8, iPhone cũng có cách độ vỏ trong suốt cực kỳ ấn tượng

TVD, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 02/05/2017

Có thể xu hướng vỏ trong suốt sẽ được các hãng smartphone để ý đến trong thời gian tới.

Có thể xu hướng vỏ trong suốt sẽ được các hãng smartphone để ý đến trong thời gian tới, bởi việc được nhìn thấy tất cả các linh kiện điện tử bên trong quả thực rất thú vị và thu hút. Mới đây, YouTuber JerryRigEverything đã độ lại chiếc Galaxy S8 màu đen bóng thành vỏ trong suốt, bằng cách cạo toàn bộ lớp sơn mặt sau của chiếc smartphone.

Cùng với đó, kênh YouTube EverythingApplePro cũng muốn chạy theo xu hướng mới này bằng cách độ lại một chiếc iPhone 6 màu Gold thành trong suốt. Tuy nhiên cách thức độ vỏ trong suốt cho iPhone không mất nhiều công sức như chiếc Galaxy S8.

Không chỉ Galaxy S8, iPhone cũng có cách độ vỏ trong suốt cực kỳ ấn tượng - Ảnh 1.

Đơn giản là vì các phụ kiện cần thiết cho công việc này được bán rất nhiều trên mạng. Bạn có thể dễ dàng mua một chiếc mặt lưng trong suốt cho iPhone 6, iPhone 6s hay 6s Plus và tự tiến hành công việc “phẫu thuật” tại nhà.

Cách thức cũng giống như độ vỏ màu đỏ cho iPhone 7, khi mà Apple vừa mới tung ra màu sắc mới vô cùng hấp dẫn này. Tuy nhiên có lẽ nhiều người sẽ thích vỏ iPhone màu trong suốt hơn. Các bạn có thể xem video của EverythingApplePro để thấy từng công đoạn của việc độ một chiếc iPhone 6 thành vỏ trong suốt.

Bình luận

  • Đọc thêm