Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:10 06/11/2020

Trước Đường Yên thì Dương Mịch, Thái Thiếu Phân hay Dĩnh Nhi cũng từng gây tranh cãi khi để lộ thông tin quay phim lúc đang có bầu.

Phụ nữ khi mang thai luôn cần được nghỉ ngơi với chế độ chăm sóc đặc biệt để tránh những rủi ro không đáng có. Thế nhưng nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ lại sẵn sàng "liều mạng" để tới phim trường, thực hiện những cảnh quay khó. Thậm chí có người còn bất chấp tất cả, sẵn sàng chạy nhảy đánh đấm dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

1. Đường Yên lộ vòng 2 quá rõ trên phim Yến Vân Đài

Trước đây, Đường Yên từng dính tin đồn mang thai khi quay Yến Vân Đài nhưng đoàn phim đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên khi bộ phim bắt đầu lên sóng, vòng 2 to bất thường của nữ chính đã khiến nhiều người cho rằng, tin đồn khi xưa là sự thật. Ở nhiều cảnh quay với bộ trang phục có đai lưng, bụng bầu của Đường Yên lộ rõ. Nhiều người còn đồn đoán, Đường Yên khi đó chắc cũng đã mang thai được tầm 4 đến 5 tháng. Việc bất chấp ghi hình lúc đang có em bé của Đường Yên khiến cư dân mạng khá giận dữ, đây cũng chính là lý do khiến cô nàng phải sử dụng diễn viên đóng thế ở những cảnh quay vận động mạnh.

Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi - Ảnh 1.
Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi - Ảnh 2.
Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi - Ảnh 3.

Đường Yên lộ bụng bầu trong Yến Vân Đài

Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi - Ảnh 4.
Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi - Ảnh 5.

Nữ diễn viên từng gây tranh cãi với vòng 2 to vượt mặt trên phim trường

2. Angelababy bị mang tiếng "lạm dụng người đóng thế"

Khi quay bộ phim Cô Phương Bất Tự Thưởng, Angelababy từng bị chỉ trích rất nhiều vì lạm dụng người đóng thế. Bất kể phân cảnh nào không quay cận mặt, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đều sử dụng cascadeur khiến khán giả không hài lòng chút nào. Sau này, Angelababy mới lên tiếng thú nhận cô mang bầu khi đang ghi hình Cô Phương Bất Tự Thưởng nên bất đắc dĩ phải làm vậy. Dù không khí tại trường quay nóng bức, ngột ngạt nhưng nữ diễn viên vẫn có mặt đầy đủ để hoàn thành vai diễn của mình.

Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi - Ảnh 6.

Angelababy cũng mang thai khi đóng Cô Phương Bất Tự Thưởng

Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi - Ảnh 8.

Nữ diễn viên vẫn tự quay cảnh cưỡi ngựa vì phải quay cận mặt

3. Dương Mịch "ôm bầu" chạy show, quay tận 3 bộ phim liên tiếp

Dương Mịch xưa nay vẫn nổi tiếng là nữ diễn viên tham công tiếc việc khi quay phim không ngừng nghỉ. Thậm chí, nữ diễn viên còn nhận quay 3 phim điện ảnh liên tiếp khi đang mang thai. Cô đã làm việc tới sát ngày sinh nở và tự thực hiện những cảnh chạy bộ, đeo dép cao gót, nhảy dây, treo mình trên dây cáp, nguy hiểm hơn là thực hiện ghi hình liền 5 tiếng đồng hồ dưới trời tuyết của phim Tiểu Thời Đại. Thông tin này đã khiến netizen khá giận dữ và chỉ trích Dương Mịch không coi trọng sức khỏe của chính mình. Nữ diễn phải lên tiếng chia sẻ rằng việc mang thai đến quá bất ngờ khiến cô không kịp chuẩn bị tinh thần, trong khi cô không muốn thất hứa với các đoàn phim.

Dương Mịch từng bị ném đá dữ dội khi quay phim lúc mang thai

Thậm chí còn chạy nhảy như thế này

Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi - Ảnh 12.

Dương Mịch từng nhập viện sau khi ghi hình xong

4. Thái Thiếu Phân giấu chuyện bầu bí để được làm hoàng hậu

Khi tham gia một show truyền hình, Thái Thiếu Phân đã chia sẻ rằng cô từng mang thai lúc đóng bộ phim Chân Hoàn Truyện. Nữ diễn viên cho biết, sau khi nhận vai cô mới hay tin có bầu nên đành giấu chuyện này vì không muốn làm ảnh hưởng tới đoàn phim. Vai diễn của Thái Thiếu Phân cũng không cần hoạt động nhiều, luôn có người dìu đỡ và đi lại nhẹ nhàng nên cô đã chăm chỉ làm việc để hoàn thành đúng tiến độ dù đôi khi cũng phải chịu nhiều mệt mỏi. Thái độ làm việc chuyên nghiệp của Thái Thiếu Phân đã nhận về nhiều lời khen từ khán giả cũng như đồng nghiệp, đặc biệt là Tôn Lệ - nữ chính trong Chân Hoàn Truyện.

Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi - Ảnh 14.

Thái Thiếu Phân lúc này đang mang thai 3 tháng

5. Chung Lệ Đề bị đánh trúng bụng bầu khi quay phim

Chung Lệ Đề cũng từng phát hiện mang bầu khi đã nhận lời đóng phim, nhưng đáng lo ngại hơn đó lại là một phim hành động. Nữ diễn viên đã giấu kín chuyện này để thực hiện những cảnh quay chất lượng nhất. Thế nhưng một tai nạn đã xảy ra trên phim trường là cô bị bạn diễn đánh trúng bụng. Sự việc khiến khán giả vô cùng tức giận, việc bất chấp nguy hiểm để ghi hình phân cảnh hành động của Chung Lệ Đề thật đáng trách. May mắn là con gái lớn của cô vẫn bình an chào đời năm 1998.

Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi - Ảnh 15.
Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi - Ảnh 16.

Chung Lệ Đề (bên trái) và 3 con gái của mình

6. Dĩnh Nhi bị sảy thai khi đu dây cáp

Sao nữ phải chịu ảnh hưởng lớn nhất khi bất chấp việc mang thai để quay phim chính là Dĩnh Nhi. Lúc ghi hình bộ phim Thu Thiền, Dĩnh Nhi đã liều lĩnh quay cảnh mạo hiểm, treo mình trên cao bằng dây cáp quá lâu. Kết quả là nữ diễn viên bị chảy máu nhiều và mất 1 trong 2 em bé sinh đôi. Sự việc xảy ra khiến quá trình ghi hình Thu Thiền bị gián đoạn, Dĩnh Nhi cũng đã quay được 2/3 bộ phim thì đành phải rút lui. Khán giả khi hay tin vừa giận vừa thương nữ diễn viên khi cô bất chấp nguy hiểm vì một bộ phim để phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Cho đến tận bây giờ, Dĩnh Nhi vẫn không thể vượt qua cú sốc năm xưa.

Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi - Ảnh 17.
Không chỉ Đường Yên, có 5 sao nữ Cbiz từng quay phim khi có bầu: Dương Mịch nhập viện, Dĩnh Nhi mất con mãi mãi - Ảnh 18.

Dĩnh Nhi từng hỏng thai khi quay phim do hoạt động mạnh

Nguồn tin và ảnh: Weibo, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm