Bạn có biết, ngoài việc được sử dụng như một món giải khát không thể thiếu trong mùa hè thì chúng ta còn có thể làm bánh với kem lạnh đấy.
Chẳng cầu kỳ trong nguyên liệu hay cần quá nhiều dụng cụ, cứ áp dụng công thức bánh cầu vồng dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có được những ổ bánh vừa mềm, vừa thơm lại đẹp mắt nữa.
Còn chờ gì mà không áp dụng ngay thôi!
Cách làm bánh bằng kem:
Bước 1:
- Đầu tiên bạn cho kem lạnh vào tô, khuấy đều cho kem tan chảy.
Bước 2:
- Bạn trộn bột vào phần kem lạnh ở trên.
Bước 3:
- Thêm cốm màu và chocochip vào hỗn hợp bột, trộn đều.
Bước 4:
- Lót giấy nến vào khuôn bánh và trút hỗn hợp bột vào, dàn đều mặt.
Bước 5:
- Đem bánh đi nướng ở lò đã được làm nóng sẵn ở 175độ C trong vòng từ 35 -40', khi bánh chín nở đều là hoàn thành.
Vậy là ta đã có 1 ổ bánh cầu vồng đủ màu rồi.
Đừng quên ăn cùng với kem lạnh mới đúng chuẩn nhé.
Nguyên liệu:
- 680g kem lạnh (có thể dùng bất cứ hương vị nào bạn thích)
- 170g bột bánh cake pha sẵn
- 50g cốm màu
- 50g chocochip
Nguồn: Tasty