Không chỉ có lượng followers Instagram khủng nhất Kpop, Lisa (BLACKPINK) còn là nữ idol duy nhất đạt được thành tích này!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 26/05/2021

Có thể nói, Lisa là cái tên luôn gây bùng nổ trên mạng xã hội.

Lisa là thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, và cô cũng là idol Kpop sở hữu followers Instagram khủng nhất Kpop. Mới đây, với tạo hình "bốc lửa" trong show Kingdom, Lisa đã khiến mọi người trầm trồ và nhanh chóng lên hẳn hot search.

Ai cũng trầm trồ khi xem Lisa diễn

Không chỉ có lượng followers Instagram khủng nhất Kpop, Lisa (BLACKPINK) còn là nữ idol duy nhất đạt được thành tích này! - Ảnh 2.

Tạo hình mới ở Kingdom còn nhanh chóng lên top trending Twitter

Và cũng nhờ tạo hình sexy đó mà bức ảnh Lisa up lên Instagram đã nhanh chóng vượt mốc 8 triệu like và cô nàng cũng là nữ idol Kpop đầu tiên có 3 posts qua mốc khủng này.

Không chỉ có lượng followers Instagram khủng nhất Kpop, Lisa (BLACKPINK) còn là nữ idol duy nhất đạt được thành tích này! - Ảnh 3.

Tạo hình sexy trong Kingdom

Không chỉ có lượng followers Instagram khủng nhất Kpop, Lisa (BLACKPINK) còn là nữ idol duy nhất đạt được thành tích này! - Ảnh 4.

Bức ảnh thứ 2 cán mốc 8 triệu like

Không chỉ có lượng followers Instagram khủng nhất Kpop, Lisa (BLACKPINK) còn là nữ idol duy nhất đạt được thành tích này! - Ảnh 5.

Bức ảnh đầu tiên các mốc 8 triệu like

Hiện Lisa hiện là Idol Kpop nhiều followers nhất với 52,9 triệu followers và cũng là Celeb Hàn-Thái duy nhất sở hữu những posts khủng với 56 posts 6M likes, 20 posts 7M likes và 3 posts 8M likes.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm