Không chỉ các ngôi sao giải trí, sức ảnh hưởng của các bạn trẻ Việt cũng đã vươn ra tầm châu lục!

Nhật Chung, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 19/03/2017

Nếu như 2016 là năm đánh dấu sự xuất hiện của hàng loạt sao Việt trên đấu trường quốc tế thì đến năm 2017, hàng loạt những người trẻ có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội tại Việt Nam cũng đã bắt đầu được các giải thưởng quốc tế để mắt đến.

Vào năm ngoái, khán giả đã được chứng kiến sự lên ngôi của hàng loạt sao Việt tại các giải thưởng quốc tế. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến như Noo Phước Thịnh với giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA, Đông Nhi ẵm giải Nghệ sĩ Đông Nam Á tại MTV EMA, Chi Pu với giải Rising Star tại lễ trao giải Asia Artist Awards và được xướng tên tại lễ trao giải WebTV Asia 2016 ở hạng mục Most Popular Online Drama hay Sơn Tùng M-TP được vinh danh tại Big Apple Music Awards... 

Nếu như 2016 là năm đánh dấu sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao giải trí Việt trên đấu trường quốc tế thì đến năm 2017, không chỉ những ngôi sao giải trí mà ngay cả những bạn trẻ có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội tại Việt Nam cũng đã bắt đầu được các giải thưởng quốc tế để mắt đến. 

Không chỉ các ngôi sao giải trí, sức ảnh hưởng của các bạn trẻ Việt cũng đã vươn ra tầm châu lục! - Ảnh 1.

Không chỉ các ngôi sao giải trí, sức ảnh hưởng của các bạn trẻ Việt cũng đã vươn ra tầm châu lục! - Ảnh 2.

Ngày nay, những bài viết trên mạng xã hội có thể được tạo ra bởi bất kỳ cá nhân nào trên internet, sở hữu trong tay một chiếc điện thoại, máy ảnh hay thiết bị với phần mềm thiết kế. Và đôi khi, những nội dung như thế hoàn toàn có thể trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích và bất kì ai cũng có thể trở thành người tiên phong cũng như khởi đầu cho xu hướng đó. 

Không chỉ các ngôi sao giải trí, sức ảnh hưởng của các bạn trẻ Việt cũng đã vươn ra tầm châu lục! - Ảnh 3.

Không chỉ các ngôi sao giải trí, sức ảnh hưởng của các bạn trẻ Việt cũng đã vươn ra tầm châu lục! - Ảnh 4.

Trong những năm gần đây, tại Việt Nam đã xuất hiện những gương mặt nổi bật trên mạng xã hội ở rất nhiều lĩnh vực. Nhắc đến vlogger là ai cũng sẽ nhớ ngay đến An Nguy, Jvevermind, HuyMe, Phở Đặc Biệt. Nhắc đến beauty blogger là ai cũng biết Changmakeup, Quỳnh Anh Shyn, Chloe Nguyễn hay Trinh Phạm. Không chỉ dẫn đầu xu hướng, những người trẻ này còn là người định hướng cho phong cách sống và suy nghĩ của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Hiểu được sự phủ sóng và tầm ảnh hưởng của những cá nhân và tập thể nổi bật trên mạng xã hội, giải thưởng Influence Asia 2017 đã chính thức có những cái tên đại diện cho Việt Nam trong bảng danh sách những nước tham gia. Influence Asia là sự kiện được tổ chức với mục đích vinh danh những cá nhân và tập thể có sức ảnh hưởng lớn trên các phương tiện truyền thông xã hội tại khu vực châu Á. 

Không chỉ các ngôi sao giải trí, sức ảnh hưởng của các bạn trẻ Việt cũng đã vươn ra tầm châu lục! - Ảnh 5.

Không chỉ các ngôi sao giải trí, sức ảnh hưởng của các bạn trẻ Việt cũng đã vươn ra tầm châu lục! - Ảnh 6.

Nhìn vào danh sách Top 4 Influencers tại Việt Nam trong từng lĩnh vực do Influence Asia 2017 công bố, ta có thể thấy được những cái tên quen thuộc ở nhiều lĩnh vực như Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi, Kelbin Lei, Cao Minh Thắng, Mie Nguyễn, Jvevermind, An Nguy, HuyMe... Đây chắc chắn là niềm tự hào cho những người trẻ Việt Nam, đồng thời là động lực cho những cá nhân và tập thể khác cũng đang hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội.   

Không chỉ các ngôi sao giải trí, sức ảnh hưởng của các bạn trẻ Việt cũng đã vươn ra tầm châu lục! - Ảnh 7.

An Nguy

Không chỉ các ngôi sao giải trí, sức ảnh hưởng của các bạn trẻ Việt cũng đã vươn ra tầm châu lục! - Ảnh 8.

Chang Make Up

Không chỉ các ngôi sao giải trí, sức ảnh hưởng của các bạn trẻ Việt cũng đã vươn ra tầm châu lục! - Ảnh 9.

Cùng Huy Me và rất nhiều cái tên siêu hot khác đều có mặt trong đề cử Influence Asia 2017 đại diện cho Việt Nam.

Dưới đây là chi tiết các đề cử Top 4 Influencers tại Việt Nam:

Không chỉ các ngôi sao giải trí, sức ảnh hưởng của các bạn trẻ Việt cũng đã vươn ra tầm châu lục! - Ảnh 10.

Gala sẽ diễn ra vào tối 8/4/2017 dự kiến quy tụ 252 những cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội từ 7 quốc gia tại khu vực Châu Á. Top 4 trên từng lĩnh vực tại mỗi quốc gia sẽ đến Kuala Lumpur và tham gia Lễ Trao Giải này. Chương trình sẽ quy tụ những màn trình diễn đặc sắc từ những nghệ sỹ trong và ngoài khu vực như: Tulus (Indonesia), Noo Phước Thịnh (Việt Nam), HyunA (Hàn Quốc)...  Với tư cách là đơn vị truyền thông online độc quyền tại Việt Nam, Kenh14.vn sẽ mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất về giải thưởng này!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm