Không chỉ #2 Việt Nam, trailer MV mới của Sơn Tùng M-TP còn lọt top trending ở cả Mỹ, Hàn Quốc và Canada, vươn lên #15 toàn thế giới!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 30/06/2020

Chỉ mới là một đoạn teaser rất ngắn cho MV "Có Chắc Yêu Là Đây", Sơn Tùng đã "tung hoành" ở cả thị trường quốc tế - thử hỏi nếu MV chính thức ra mắt thì còn "khủng" đến mức nào?

Trong những năm gần đây, bất kì khi nào Sơn Tùng M-TP comeback với sản phẩm mới, MV ấy gần như cầm chắc vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam, thậm chí còn dễ dàng vươn đến tab thịnh hành của nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Mặc dù việc các MV Vpop lọt top trending tại nhiều nước đã không còn là chuyện hiếm, nhưng là MV chính thức thì không nói, còn đến cả teaser sau 1 đêm cũng đồng loạt lọt top trending ở các nước lớn thì chỉ duy nhất Sơn Tùng M-TP mới có thể đạt được.

Teaser MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, tính đến 9h00 sáng ngày 30/6 (theo giờ Việt Nam) tức khoảng hơn 12 tiếng kể từ khi Sơn Tùng tung teaser "Có Chắc Yêu Là Đây", đoạn clip đã nhanh chóng vươn lên top 2 trending tại Việt Nam, vượt BTS để "đối đầu" trực tiếp với BLACKPINK ở vị trí #1. Chưa dừng lại ở đó, teaser "Có Chắc Yêu Là Đây" đã vươn đến top 16 trending ở Canada, top 39 trending ở Hàn Quốc và top 44 trending ở Hoa Kỳ. Đây là thành tích cực khủng mà chưa có nghệ sĩ Việt nào khác làm được chỉ với một đoạn teaser ngắn ngủi. 

Còn nhớ khi Sơn Tùng ra mắt MV "Hãy Trao Cho Anh" hồi đầu tháng 7/2019, anh cũng đã vươn đến #1 trending Hàn Quốc, #3 Canada và #8 Hoa Kỳ,... có thể thấy lực lượng fan quốc tế của Sơn Tùng tại các quốc gia này vô cùng đông đảo và cũng "bừng bừng khí thế" không hề kém cạnh Sky trong nước là bao.

Không chỉ #2 Việt Nam, trailer MV mới của Sơn Tùng M-TP còn lọt top trending ở cả Mỹ, Hàn Quốc và Canada, vươn lên #15 toàn thế giới! - Ảnh 2.

#2 trending Việt Nam.

Không chỉ #2 Việt Nam, trailer MV mới của Sơn Tùng M-TP còn lọt top trending ở cả Mỹ, Hàn Quốc và Canada, vươn lên #15 toàn thế giới! - Ảnh 3.

#16 trending Canada.

Không chỉ #2 Việt Nam, trailer MV mới của Sơn Tùng M-TP còn lọt top trending ở cả Mỹ, Hàn Quốc và Canada, vươn lên #15 toàn thế giới! - Ảnh 4.

#39 trending Hàn Quốc.

Không chỉ #2 Việt Nam, trailer MV mới của Sơn Tùng M-TP còn lọt top trending ở cả Mỹ, Hàn Quốc và Canada, vươn lên #15 toàn thế giới! - Ảnh 5.

#46 trending Hoa Kỳ.

Niềm vui nối tiếp niềm vui khi chỉ sau 1 đêm, teaser "Có Chắc Yêu Là Đây" đã debut tại vị trí thứ 15 trên danh sách những MV được xem nhiều nhất trong 24h qua. Có vẻ như tính đến hiện tại, việc Sơn Tùng M-TP "càn quét" thị trường trong nước là điều rất hiển nhiên, Sky giờ đây đang đặt những mục tiêu cao hơn ở tầm khu vực và quốc tế cho nam ca sĩ trong lần comeback này.

Không chỉ #2 Việt Nam, trailer MV mới của Sơn Tùng M-TP còn lọt top trending ở cả Mỹ, Hàn Quốc và Canada, vươn lên #15 toàn thế giới! - Ảnh 6.

Danh sách cập nhật đến 9h00 sáng 30/6 (giờ VN) của Kworb.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm