Không chấp nhận, bố ruột vẫn xuất hiện trong lễ ăn hỏi của Vân Quang Long với Linh Lan và tiệc thôi nôi cháu gái

Kim Cương, Theo Nhịp Sống Việt 15:28 04/01/2021

Loạt ảnh bố ruột vui vẻ xuất hiện trong lễ ăn hỏi của Vân Quang Long - Linh Lan và tiệc thôi nôi của cháu gái đang gây xôn xao MXH.

Sau khi Vân Quang Long qua đời, mối quan hệ giữa bố mẹ ruột của anh và vợ anh - Linh Lan bất ngờ trở thành chủ đề khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Trong clip mới nhất, bố mẹ ruột khẳng định không chấp nhận Linh Lan - vợ hiện tại của Vân Quang Long là con dâu và cấm không cho cô vào nhà.

Sau khi Vân Quang Long qua đời, bố ruột của anh khẳng định: "Theo pháp lý và thực tế thì Linh Lan không liên quan đến gia đình tôi. Chỉ có cái danh thôi". Riêng mẹ ruột Vân Quang Long cho biết bà không chấp nhận Linh Lan ngay từ đầu: ối với cô Linh Lan thì tôi cấm không cho vào nhà. Bởi vậy cô ấy đâu có được vào đây mà coi như con được. Bây giờ Hiển (Vân Quang Long) đã an nghỉ rồi thì chuyện đó bỏ qua. Còn đứa cháu gái, nó nói là mang dòng máu của Hiển thì kêu ông bà nội. Tôi mới nói là chuyện đó để về sau. Tại vì tôi đã không chịu từ đầu rồiCô ấy đâu phải hợp pháp, chính thức bởi tôi đâu có đứng ra cưới hỏi gì. Cô ấy đâu có ở đây ngày nào bởi vì tôi đâu có cho".

Nhưng vào chiều ngày 3/1, loạt ảnh thân thiết giữa bố ruột và vợ chồng, con của Vân Quang Long bất ngờ được một người bạn thân của Linh Lan "khui" lại. Trong loạt hình, bố ruột tươi tỉnh xuất hiện trong lễ ăn hỏi của Vân Quang Long - Linh Lan và cả tiệc thôi nôi bé Helen - con gái của cố nghệ sĩ và người vợ thứ 2 này. Tuy nhiên đến hiện tại, bạn thân Linh Lan đã xoá bài viết này. 

Sau khi liên lạc, Linh Lan xác nhận bố ruột Vân Quang Long có xuất hiện trong thôi nôi con gái mình. "Hình ảnh đang được lan truyền là đúng", cô cho biết. 

Không chấp nhận, bố ruột vẫn xuất hiện trong lễ ăn hỏi của Vân Quang Long với Linh Lan và tiệc thôi nôi cháu gái - Ảnh 2.

Bố ruột xuất hiện trong tiệc thôi nôi bé Helen - con gái Vân Quang Long và Linh Lan

Không chấp nhận, bố ruột vẫn xuất hiện trong lễ ăn hỏi của Vân Quang Long với Linh Lan và tiệc thôi nôi cháu gái - Ảnh 3.

Một bức ảnh được bạn thân Linh Lan chia sẻ, cho rằng được chụp trong lễ ăn hỏi của cặp đôi. Lúc này bố của Vân Quang Long vẫn tham dự

Không chấp nhận, bố ruột vẫn xuất hiện trong lễ ăn hỏi của Vân Quang Long với Linh Lan và tiệc thôi nôi cháu gái - Ảnh 4.

Sau khi Vân Quang Long qua đời, bố ruột của anh chia sẻ rằng thực tế Linh Lan không liên quan đến gia đình

Không chấp nhận, bố ruột vẫn xuất hiện trong lễ ăn hỏi của Vân Quang Long với Linh Lan và tiệc thôi nôi cháu gái - Ảnh 5.

Mẹ ruột Vân Quang Long không chấp nhận Linh Lan ngay từ đầu và cấm không cho cô vào nhà

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • OSAD hát CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI, GIÀU VÌ BẠN SANG VÌ VỢ, BÔNG HOA CHẲNG THUỘC VỀ TA | Song Association

    OSAD hát Chúng Ta Của Hiện Tại, Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ, Bông Hoa Đẹp Nhất,...
  • Đọc thêm