Không AirPower cũng chẳng sao vì đã có đế sạc không dây 'xếp hình': Sạc iPhone, Apple Watch, Airpods cùng lúc, giá chưa tới 1.4 triệu!

CÚ VỌ - WEBUY, Theo TRÍ THỨC TRẺ 00:16 05/04/2019

Đế sạc Unravel từng rất hot trên Kickstarter, và giờ thì nó còn “được giá” hơn nữa khi AirPower đã bị Apple khai tử trước cả khi ra mắt.

Điện thoại hỗ trợ sạc không dây thì ngày một nhiều, nhưng đế sạc không dây chất lượng cao giá tốt lại chẳng có bao nhiêu. Xu hướng mới đây còn là những đế sạc đôi, sạc ba, cho phép làm đầy pin nhiều thiết bị cùng lúc, từ smartphone tới smartwatch và cả tai nghe không dây.

Không AirPower cũng chẳng sao vì đã có đế sạc không dây xếp hình: Sạc iPhone, Apple Watch, Airpods cùng lúc, giá chưa tới 1.4 triệu! - Ảnh 1.

AirPower đã bị Apple "khai tử" rồi.

Các iFan trước đây từng rất hào hứng khi Apple nhá hàng về phụ kiện AirPower - giải pháp sạc toàn diện cho hệ sinh thái iDevices. Thế nhưng, niềm vui chưa lâu thì AirPower đã bị Apple “trảm” vì những lý do kỹ thuật. Vậy là nhiều iFan khóc ròng vì cố gắng chờ đợi hai năm trời.

Tuy nhiên, chẳng cần buồn làm gì nữa, vì lựa chọn tốt (hơn?) cả AirPower đã xuất hiện từ cuối năm ngoái. Đế sạc Unravel từng gây sốt trên Kickstarter vì hỗ trợ sạc 3 thiết bị chuẩn Qi cùng lúc, thiết kế “xếp hình” lạ mắt, gấp gọn được và có công suất tổng lên tới 30W.

Đây là đế sạc Unravel - vừa "xếp hình" vừa sạc nhanh cho 3 thiết bị cùng lúc.

Hiện tại, khách hàng đã có thể đặt mua ngay Unravel với giá từ 59 USD, tương đương gần 1.4 triệu đồng qua trang gọi vốn Kickstarter. Mức giá này được đánh giá là siêu rẻ, vì mua một mà coi như được 3, cộng thêm thiết kế gập mở độc nhất trên thị trường.

Không AirPower cũng chẳng sao vì đã có đế sạc không dây xếp hình: Sạc iPhone, Apple Watch, Airpods cùng lúc, giá chưa tới 1.4 triệu! - Ảnh 3.

Khi trải rộng Unravel, bạn được phép sạc 3 thiết bị cùng lúc. Khi gập vào thành hình tam giác, bạn sẽ có đế sạc kiêm chân chống cho điện thoại để vừa xem phim vừa sạc. Khi gấp lại, Unravel chỉ còn kích thước bằng ⅓ và nhét vừa trong túi xách, ba lô để mang theo khắp nơi.

Không AirPower cũng chẳng sao vì đã có đế sạc không dây xếp hình: Sạc iPhone, Apple Watch, Airpods cùng lúc, giá chưa tới 1.4 triệu! - Ảnh 4.

Khi gập thành hình tháp thế này, bạn sẽ có thêm chân chống cho smartphone để xem phim hay gọi Facetime rảnh tay.

Không AirPower cũng chẳng sao vì đã có đế sạc không dây xếp hình: Sạc iPhone, Apple Watch, Airpods cùng lúc, giá chưa tới 1.4 triệu! - Ảnh 5.

So sánh các tính năng chính của Unravel với sản phẩm đối thủ.

Hơn nữa, nếu bạn đã “dính chặt” vào hệ sinh thái Apple, đang sở hữu Macbook đời mới với bộ sạc USB-C Power Delivery thì Unravel lại càng trở nên hấp dẫn hơn. Khi kết nối với củ sạc này, sản phẩm có thể sạc nhanh 10W ở cả 3 ô sạc cùng lúc, điều mà chưa có nhà sản xuất nào khác làm được.

Dùng chung sạc với Macbook là một điểm cộng lớn cho Unravel.

Nếu chi thêm 20 USD nữa, tức là tổng vào khoảng 1.8 triệu, bạn còn được mua kèm củ sạc chuẩn USB-C PD để sạc nhanh cho Unravel hoặc hầu hết các mẫu laptop sạc qua cổng USB-C trên thị trường. Nếu quan tâm, bạn có thể truy cập vào trang gọi vốn trên Kickstarter để xem thêm thông tin chi tiết về các tính năng hay ho khác của Unravel.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm