Không ai nhanh bằng Đức Phúc, cover On The Ground của Rosé (BLACKPINK) chỉ sau 1 ngày ra mắt nhưng phản ứng dân tình thế nào?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 14/03/2021

Không chỉ "phát cuồng" ngay thời điểm MV ra mắt mà Đức Phúc còn nhanh chóng cover On The Ground của Rosé (BLACKPINK) luôn.

Rosé (BLACKPINK) debut solo là 1 sự kiện được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Trong số đó, hàng loạt nghệ sĩ Vpop là Blink chính hiệu cũng không thoát khỏi việc phấn khích trước sản phẩm solo On The Ground của Rosé

Đặc biệt nhất, Đức Phúc đã có màn cover "nhanh như chớp" ca khúc On The Ground phiên bản live nhận được nhiều sự chú ý ngay từ khi đăng tải.

Đức Phúc cover On The Ground của Rosé

On The Ground có 100% lời viết bằng tiếng Anh nên có vẻ như Đức Phúc cũng khá dễ dàng để cover lại. Mặc dù ca khúc của Rosé mới chỉ phát hành vào trưa ngày 12/3 nhưng đến tối 13/3, Đức Phúc đã có ngay 1 bản cover. Đúng là sức mạnh "nhanh như chớp" đến từ Blink chính hiệu! Tuy nhiên, bản cover cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều nhau từ cư dân mạng:

- Nghe nó cứ thế nào mà chẳng biết thế nào.

- Phát âm tiếng Anh hơi gồng.

- Nghe giọng cũng hơi giống Rosé nhưng cứ bị nghẹt ở mũi.

- Đức Phúc lẹ nhỉ. Tôi thấy bản này ổn.

- Cover chơi chơi mà như thế này là được rồi.

- Ơ giọng cứ nghẹt nghẹt giống Rosé.

- Nghe xong bản này mới thấy giọng Rosie nhấn đỉnh, cực khỏe và chắc.

- Cover vui thôi mà, đừng khắt khe thế chứ.

Không ai nhanh bằng Đức Phúc, cover On The Ground của Rosé (BLACKPINK) chỉ sau 1 ngày ra mắt nhưng phản ứng dân tình thế nào? - Ảnh 3.

Một bài đăng về màn cover của Đức Phúc tại hội nhóm Kpop phổ biến nhận về nhiều lượt bình luận

Nghe lại bản gốc On The Ground của Rosé

Dù có nhận xét như thế nào thì bản cover này một lần nữa thể hiện sự "cuồng BLACKPINK" đáng yêu đến từ vị trí Đức Phúc. Trước đó, ngay khi On The Ground được phát hành, Đức Phúc đã nhanh chóng đăng story ủng hộ Rosé. Trước khi dịch bệnh diễn ra, năm 2019, Đức Phúc cũng từng đi xem concert của BLACKPINK. Càng ngày, Đức Phúc càng mê BLACKPINK lắm rồi!

Không ai nhanh bằng Đức Phúc, cover On The Ground của Rosé (BLACKPINK) chỉ sau 1 ngày ra mắt nhưng phản ứng dân tình thế nào? - Ảnh 5.

Đức Phúc nhẹ nhàng thả chiếc tim cho Rosé

Không ai nhanh bằng Đức Phúc, cover On The Ground của Rosé (BLACKPINK) chỉ sau 1 ngày ra mắt nhưng phản ứng dân tình thế nào? - Ảnh 6.

Càng ngày, Đức Phúc càng chứng minh mình là fanboy chính hiệu của BLACKPINK

Nguồn: Đức Phúc, K Crush Động - Ảnh: Internet - Clip: Đức Phúc

Không ai nhanh bằng Đức Phúc, cover On The Ground của Rosé (BLACKPINK) chỉ sau 1 ngày ra mắt nhưng phản ứng dân tình thế nào? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm