Khởi tố, tạm giam người con đánh bố mẹ bánh chè, gãy xương sườn, tổn thương 6%

Văn Nguyễn, Theo Thời Đại 17:11 13/12/2017

Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam người con có hành vi đánh bố ruột phải nhập viện.

Chiều 13/12, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, CQĐT Công an huyện này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Văn Tới (30 tuổi, trú xóm 4, xã Hưng Lợi) về tội Cố ý gây thương tích.

Tới bị cáo buộc đã có hành vi hành hung bố ruột là ông Nguyễn Võ N. (58 tuổi) phải nhập viện trong tình trạng mẻ bánh chè, gãy 1 xương sườn, mẻ xương ống, người bầm tím…

Khởi tố, tạm giam người con đánh bố mẹ bánh chè, gãy xương sườn, tổn thương 6% - Ảnh 1.

Ông N. bị con ruột đánh phải nhập viện

Trung tâm Pháp Y tỉnh Nghệ An đã có kết luận giám định pháp y về thương tích của ông N. Kết quả cho thấy, ông N. bị tổn hại sức khỏe do thương tích gây nên tại thời điểm giám định là 6%.

Trao đổi với PV, Đại tá Lê Văn Thái, Trưởng Công an huyện Hưng Nguyên nhấn mạnh: "Quan điểm của lãnh đạo Công an huyện là phải làm thật nghiêm để xử lý. Không thể có chuyện vô phúc hay đạo lý nào mà con đánh cha vỡ đầu gối".

Khởi tố, tạm giam người con đánh bố mẹ bánh chè, gãy xương sườn, tổn thương 6% - Ảnh 2.

Hiện trường nơi Tới đánh bố

Được biết, ông N. bị con bạo hành nhiều năm liền nhưng ông đã im lặng không tố cáo. Cuối tháng 7/2017, Tới đã đuổi ông N. ra khỏi căn nhà 2 tầng đang sinh sống sang căn nhà hoang cũ gần đó để ở.

Ngày 22/11, do nghi ngờ bố lấy trộm số tiền nên Tới đã tới nhà và tiếp tục đánh bố phải nhập viện. Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm