Khởi tố nhóm người kéo "tình địch" lên ô tô đánh ghen ở Vinh

Nhã Hoàng, Theo Thời đại 07:18 23/05/2018

Nghi ngờ chồng mình có quan hệ bất chính với cô gái khác, Đài đã rủ hai người bạn cùng đi tìm "tình địch" rồi đưa lên ô tô đánh đập.

Ngày 22/5, cơ quan chức năng công an TP Vinh cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Lê Thị Trang Đài (28 tuổi) về hành vi "cố ý gây thương tích" và "bắt giữ người trái pháp luật".

Khởi tố nhóm người kéo tình địch lên ô tô đánh ghen ở Vinh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hoàng Thị Thúy (27 tuổi, cùng ngụ TP Vinh, Nghệ An) và Nguyễn Thị Quỳnh Trang (23 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) cũng bị điều tra về hai tội danh trên nhưng được tại ngoại.

Cả Đài, Thúy và Trang đều liên quan đến vụ đánh ghen xảy ra ngày 6/5 trên địa bàn TP Vinh gây xôn xao dư luận suốt nhiều ngày qua.

Theo điều tra, nghi ngờ chồng mình có mối quan hệ bất chính với chị Nguyễn Thị Hà V. (21 tuổi, ngụ TP Vinh) nên chiều ngày 6/5, Đài quyết định đi đánh ghen. Trước khi đi, Đài rủ thêm hai người bạn của mình là Thúy và Trang. Cả 3 người cùng lên ô tô đi tìm "tình địch".

Khi thấy chị V. đang ngồi ở vỉa hè, cả nhóm xuống xe rồi đưa "tình địch" lên ô tô chửi bới, đánh đập gây thương tích, tỉ lệ thương tật là 7%.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm