Khởi tố chủ quán bánh xèo hành hạ dã man nhân viên 15 tuổi ở Bắc Ninh

Minh Nhân, Theo Nhịp Sống Việt 17:10 01/12/2020

Nguyễn Thị Ánh Tuyết, 34 tuổi, quê Quảng Ngãi, chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh bị khởi tố về tội "Hành hạ người khác".

Ngày 1/12, Công an huyện Yên Phong, Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết, 34 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, chủ quán bánh xèo Miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong về tội "Hành hạ người khác".

Trước đó, ngày 21/11, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Yên Phong phát hiện cháu Trương Quang D., 15 tuổi ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đang đi lạc tại khu vực xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong với nhiều vết thương trên người. 

Công an huyện Yên Phong đã điều tra làm rõ, D. là nhân viên của quán bánh xèo Miền Trung ở xã Yên Trung do Nguyễn Thị Ánh Tuyết làm chủ quán. Trong quá trình làm việc tại quán, D. bị Tuyết đánh đập, hành hạ và bị bỏ đói nên đã bỏ trốn khỏi quán.

Khởi tố chủ quán bánh xèo hành hạ dã man nhân viên 15 tuổi ở Bắc Ninh - Ảnh 1.

Tuyết tại cơ quan công an

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, không chỉ có D., một nhân viên nữa của quán là Võ Văn Đ., 21 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi cũng bị hành hạ.

Để tránh bị phát hiện và giữ chân hai nhân viên, Tuyết đã bắt D. và Đ. làm việc từ 7h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau, không trả lương, không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài. Mỗi khi tức giận, Tuyết lại lôi nhân viên ra phía sau nhà đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh xèo…

Khởi tố chủ quán bánh xèo hành hạ dã man nhân viên 15 tuổi ở Bắc Ninh - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm