Khởi My phản ứng lầy lội khi bị gọi là Cừu Bông, từ chối hát Bước Qua Đời Nhau vì sợ lộ danh tính?

Minh Khôi, Theo Phunuso 16:38 19/08/2023

Khởi My đã có phản ứng cực kì hài hước khi liên tục bị khán giả phòng trà gọi là Cừu Bông của The Masked Singer.

Tối 18/8, Khởi My và Quốc Thiên đã có đêm nhạc phòng trà ấm cúngvới chủ đề Người Yêu Cũ Chia Cách Bình Yên. Trong thời điểm đêm nhạc diễn ra, The Masked Singer mùa 2 đang khởi tranh sôi nổi và cả Khởi My lẫn Quốc Thiên đều là 2 nhân vật bị đặt vào diện "tình nghi" là nhân vật đứng sau các mascot. Nếu như Quốc Thiên vẫn còn khiến khán giả phân vân với Anh Tú khi đứng trước mascot Voi Bản Đôn thì với mascot Cừu Bông, gần như đại đa số đều đồng loạt gọi tên nữ ca sĩ Khởi My!

Khởi My và phản ứng cực hài hước khi bị "dí" là Cừu Bông cũng như liên tục được yêu cầu hát Bước Qua Đời Nhau.

Chính vì thế, khi xuất hiện giữa đông đảo người hâm mộ trong đêm nhạc tối 18/8, Khởi My liên tục bị "dí" khiến nữ ca sĩ trong tình cảnh dở khóc dở cười. Giữa những lúc cô hát xong, rất đông khán giả đều hỏi cô rằng liệu cô có phải Cừu Bông hay không cũng như liên tục yêu cầu cô hãy hát bài Bước Qua Đời Nhau nhằm mục đích... đối chiếu!

Trước những ý kiến hài hước của khán giả, Khởi My cũng cực kì "lầy lội" đáp trả, phủ nhận bản thân không phải, nhưng càng phủ nhận thì khán giả lại càng nghi ngờ và trêu.

Khởi My phản ứng lầy lội khi bị gọi là Cừu Bông, từ chối hát Bước Qua Đời Nhau vì sợ lộ danh tính? - Ảnh 2.

Khởi My tại đêm nhạc phòng trà tối 18/8. Cô đã trình diễn loạt bản hit làm nên tên tuổi như Vì Sao, Người Lạ Thoáng Qua, Anh Ở Đâu,... Khởi My cũng giao lưu cực kì duyên dáng và lầy lội khiến đêm nhạc ngập tràn tiếng cười.

Cao trào là khi có những khán giả liên tục hỏi với từ bên dưới: "Chị là cừu đúng không chị!", "Chị là con gì chị ơi",... Khởi My đã than trời và hài hước nói: "Không, tui không là con gì hết... Tui là con quỷ!" khiến toàn bộ khán giả chỉ biết ôm bụng cười. Xuyên suốt đêm nhạc, dù năm lần bảy lượt được yêu cầu hát Bước Qua Đời Nhau nhưng Khởi My vẫn từ chối, dù các ca khúc yêu cầu khác vẫn được hát. Điều này càng khiến fan có cơ sở tin rằng Cừu Bông chính là Khởi My.

Sự lúng túng đáng yêu của Khởi My thậm chí khiến Quốc Thiên cũng "nghi ngờ": "Nhìn gương mặt hơi tái tái rồi đó nha...".

Khởi My phản ứng lầy lội khi bị gọi là Cừu Bông, từ chối hát Bước Qua Đời Nhau vì sợ lộ danh tính? - Ảnh 3.

Đến Quốc Thiên cũng "dí" Khởi My!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày