Khỏi cần chờ đến hết "Running Man" mới kết hôn, BB Trần và Ngô Kiến Huy đã công khai gọi nhau là vợ chồng luôn rồi

Starbugs, Theo Helino 19:00 15/05/2019

Trấn Thành từng có một phát ngôn rằng "Sau chương trình này tụi nó lấy nhau luôn" nhưng cặp đôi BB - Bắp không cần chờ đến hết show, họ công khai gọi nhau là vợ chồng luôn rồi...

Running Man phiên bản Việt đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ các fan yêu mến show truyền hình nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc này. Sau 5 tập đã lên sóng, các thành viên của "Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi" ngày càng trở nên thân thiết và tạo ra muôn vàn khoảnh khắc để đời để fan tha hồ ghép cặp, chèo thuyền, làm "shipper" không khác gì các idol Hàn Quốc. 

Nếu cặp đôi Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát được fan nhiệt liệt ghép đôi lãng mạn đầy đáng yêu cả trên show lẫn ngoài đời thì trong một diễn biến khác, cặp đôi chơi dơ là BB Trần và Ngô Kiến Huy cũng bất ngờ tạo được hiệu ứng. 

Khỏi cần chờ đến hết Running Man mới kết hôn, BB Trần và Ngô Kiến Huy đã công khai gọi nhau là vợ chồng luôn rồi - Ảnh 1.

BB Trần và Ngô Kiến Huy đang tạo nên một cặp bạn thân "chơi dơ" mới nổi của showbiz Việt.

Chuyên gia chơi dơ trên show, lầy lội và hợp nhau trong mọi trò-con-bò trêu đùa mọi người, kể từ khi tham gia "Running Man" thì ngày càng thân thiết. Thậm chí MC Trấn Thành từng nhận xét đùa rằng "Sau chương trình này tụi nó lấy nhau luôn" nên các fan yêu quý BB Trần và Ngô Kiến Huy càng được dịp chèo thuyền cặp đôi ngang trái này. 

Và không để các shipper phải chờ lâu. BB Trần và Ngô Kiến Huy mới đây đã công khai gọi nhau là vợ chồng luôn rồi đây!!

Chuyện là bên dưới album "ngủ đi chờ chi" mà Ngô Kiến Huy đăng lên trang cá nhân của mình ngày hôm qua, album mà chính BB Trần là thủ phạm chụp ảnh dìm các sao của "Running Man Việt" ấy...

Khỏi cần chờ đến hết Running Man mới kết hôn, BB Trần và Ngô Kiến Huy đã công khai gọi nhau là vợ chồng luôn rồi - Ảnh 2.

Một fan đã không để chàng Bắp phải chịu ấm ức mà đăng ngay một bức ảnh đang ngủ không thể phóng khoáng hơn để dìm-hàng-toàn-tập BB Trần

Khỏi cần chờ đến hết Running Man mới kết hôn, BB Trần và Ngô Kiến Huy đã công khai gọi nhau là vợ chồng luôn rồi - Ảnh 3.

Và đây là khoảnh khắc thuyền BB - Bắp được căng buồm ra khơi. Ngô Kiến Huy và BB Trần gọi nhau là vợ - chồng rất ngọt ngào nhưng cũng không quên đối đáp qua lại đầy lém lỉnh. 

Khỏi cần chờ đến hết Running Man mới kết hôn, BB Trần và Ngô Kiến Huy đã công khai gọi nhau là vợ chồng luôn rồi - Ảnh 4.

BB Trần và Ngô Kiến Huy đang tạo nên một cặp bạn thân lầy lội rất được lòng fan sau khi thân thiết trong chương trình "Running Man" phiên bản Việt. Rất thân thiết nhưng chỉ cần có cơ hội là dìm nhau tới bến.

Còn để mà nói về việc BB Trần không còn mặt mũi nào nhìn thiên hạ nữa, thì cũng tại anh chàng thích "gây nghiệp" để dìm các thành viên khác quá mà! Thế rồi nhận lại cũng toàn hình ảnh chẳng mấy đẹp đẽ gì của bản thân... 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm